Volkswagen T-Cross xe SUV cỡ nhỏ cho đô thị

Với kích thước nhỏ bé nhưng không gian nội thất rộng, tiện dụng, chiếc xe VW T Cross mới sẽ là một đối thủ mạnh trong phân khúc xe SUV cỡ nhỏ, hạng sang

Về kích thước, T-Cross có chiều dài 4,107 mét và cao 1,558 mét – lớn hơn một chút so với Polo Cross Hatchback. Theo tiết lộ của nhà sản xuất, T-Cross 2019 sẽ có không gian chứa đồ rộng nhất phân khúc, lên tới 455 lít.

Chiếc xe thiết kế lưới tảng nhiệt màu đen chỉ có 1 thanh mạ chrome ngăn cách, hốc gió dưới có đèn sương mù, xe có ốp chrome phía dưới đẹp.

Đèn hậu thiết kế khá đẹp, thời thượng với ốp đen giữa 2 đèn, xe dùng công nghệ Led.

Xe có màn hình cảm ứng lớn và cả màn hình hiển thị tốc độ. Hàng ghế sau có thể kéo tiến/lùi 140 mm để tối ưu không gian để chân hoặc để đồ tùy mục đích sử dụng. Thể tích khoang hành lý dao động từ 385 tới 1.281 lít.

Các tùy chọn động cơ của T-Cross bao gồm 4 dòng tăng áp (3 xăng 1 dầu), trong đó 3 bản xăng có công suất dao động từ 94 tới 148 mã lực. Bản dầu 1.6L TDI chỉ có công suất 94 mã lực. Công suất thấp nhưng số tính năng an toàn trên chiếc SUV cỡ nhỏ lại thuộc hàng cao nhất trong phân khúc với đầy đủ các tính năng thường thấy như hỗ trợ giữ làn, cảnh báo người đi bộ băng qua đường, phanh khẩn cấp tự động, khởi hành ngang dốc, cảnh báo điểm mù hay cảnh báo va chạm sau.

PL / theo: Tạp chí xe hơi VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *