Top siêu xe ông già Noel cưỡi đi phát quà

(Baoxehoi) Thời hiện đại có thể nhiều ông già Noel không sử dụng xe tuần lộc để đi phát quà mà có thể dùng siêu xe để đi phát những món quà rất thú vị cho trẻ em, cùng xem những siêu xe dưới đây, đây là những siêu xe Photoshop nhưng rất thú vị

1, Porsche 959

1a1

Với những sửa đổi như hệ thống khung gầm cao cùng bộ lốp “hầm hố”, mẫu xe thể thao Porsche 959 sẽ là “trợ thủ đắc lực” cùng ông già Noel vượt qua chặng đường dài đầy bão tuyết để đem đến cho tụi nhỏ ở nơi xa xôi món quà ý nghĩa.

2, Lamborghini Huracan

1a2

Thông thường, sa mạc không phải không gian lý tưởng của Lamborghini Huracan nhưng nhờ sự hỗ trợ của bốn bánh xe cỡ lớn cùng lốp xe đặc biệt cho địa hình cát và bộ khung bảo vệ vững chắc làm từ ống thép, “siêu bò” có thể tự tin tung hoành.

3, Nissan Skyline GT-R R34

1a3

Khi nói đến khả năng tăng tốc trên những đường phố Tokyo, hẳn những chú tuần lộc sẽ phải “hít khói” chiếc xe thể thao nổi tiếng của Nhật Bản – Nissan Skyline.

4, Ford GT40

1a4

Để chắc chắn các em bé sống ở những hòn đảo hoang sơ không cảm thấy “thiệt thòi” vì thiếu quà Giáng Sinh, Ford GT40 đã biến đổi thành một chiếc “xuồng cao tốc” lao vun vút trên những con sóng nhờ được trang bị động cơ V8 mạnh mẽ.

5, Ferrari F40

1a5
Không chịu thua kém, “ngựa chồm” Ferrari F40 cũng muốn chứng tỏ khả năng của mình khi “hóa thân” thành chiếc du thuyền với màu sơn đỏ rực rỡ đậm chất lễ hội.

PHƯƠNG ANH

Theo: Carwow

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *