Tiết lộ về động cơ siêu xe SUV Lamborghini Urus

(Baoxehoi) Siêu xe SUV Lamborghini Urus sẽ cải tiến nhiều công nghệ hơn các dòng xe khác, đây là mẫu siêu xe SUV cạnh tranh cùng Bentley Bentayga và tương đối khủng.

Phát biểu với Autocar, ông Winkelmann cho biết, ông đã lái một mẫu thử nghiệm trên đường đua vào mùa thu vừa qua, chiếc crossover đã “vượt qua sự kỳ vọng của bất kỳ ai trong chúng ta”. Mặc dù chưa có thông tin tiết lộ chính thức, nhưng vị Giám đốc điều hành đã khẳng định chiếc xe có công suất vô cùng mạnh mẽ và dễ lái.

Stephan Winkelmann cũng tiết lộ, chiếc xe mới mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng và khiến người ta liên tưởng tới cảm giác của chiếc xe Limousine.

noi-that-lamborghini

Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển Lamborghini, Maurizio Reggiani cũng tiết lộ, động cơ twin-turbo V8 4.0L là “sự lựa chọn tốt nhất” cho chiếc crossover này. Ông giải thích, “động cơ phải mạnh mẽ cho công suất và mô-men xoắn với số vòng quay thấp để cho phép chiếc xe phải được “đàn hồi” trong mọi loại điều kiện. Bên cạnh đó, ông Reggiani đã tiết lộ, chiếc động cơ twin-turbo sẽ được cung cấp duy nhất cho Lamborghini và sẽ là động cơ “mạnh mẽ nhất chưa từng có”.

Kiểu dáng bên ngoài là gần như được tinh chỉnh hoàn chỉnh và Winkelmann ám chỉ phiên bản sản xuất của nó sẽ có một nội thất rộng rãi hơn và “thiết kế tiến hóa” nhiều hơn nữa hơn so với phiên bản Lamborghini Urus Concept . Nó được dự kiến sẽ bán ra vào năm 2018 và mức doanh thu hàng năm dự kiến khoảng 3.000 chiếc.

Giá khởi điểm của Lamborghini Urus có thể sánh ngang với với chiếc xe Lamborghini Haracan, có nghĩa là giá khởi điểm của nó vào khoảng 237.000 USD, là một trong chiếc SUV đắt nhất trong giới xe hơi .

Ngoài ra, so với những SUV của thương hiệu cao cấp như hãng Bentley, Rolls-Royce sắp tung ra thì SUV Lamborghini được coi là xe thể thao thuần túy.

 

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *