Thương tâm ảnh diễn viên Lưu Hiểu Khánh hiện tại

(baoxehoi) Nhìn những hình ảnh về nữ diễn viên Lưu Hiểu Khánh hiện tại nhiều người sẽ sợ hãi vì nhan sắc xinh đẹp của cô giờ đã “tàn tạ” như vậy mời bạn xem báo

luu-hieu-khanh-ngoai-doi

Ảnh Lưu Hiểu Khánh hiện tại

Lưu Hiểu Khánh nổi tiếng với nhan sắc và phong cách thời trang trẻ trung dù đã ở tuổi 60. Vì vậy hình ảnh mới của cô vừa được hé lộ không khỏi khiến nhiều người giật mình kinh ngạc. Mái tóc đẹp như thiếu nữ của Lưu Hiểu Khánh bị rụng gần hết, chỉ còn vài sợi lưa thưa, lộ nguyên sọ trắng hếu với những sẹo dài từ đỉnh đầu đến trán.

anh-luu-hieu-khanh-1

Khuôn mặt của Lưu Hiểu Khánh cũng trở nên mốc meo, với đôi mắt thâm quầng, quần áo bẩn thỉu hoàn toàn đối ngược với vẻ hoàn hảo thường thấy của Lưu Hiểu Khánh.

Hình ảnh đáng sợ với chiếc đầu gần như trơ sọ của Lưu Hiểu Khánh là tạo hình của cô trong phim “Ma thổi đèn – Tầm long quyết”, với kịch bản gốc từ một trong những tập của bộ truyện nổi tiếng được khán giả nhiều nước, trong đó có cả Việt Nam yêu thích.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật gã trộm mộ lừng danh Hồ Bát Nhất (Trần Khôn). Ngay khi quyết định giải nghệ, sang mỹ kết hôn với người tình Shirley Dương (Thư Kỳ). Tuy nhiên đúng ngày vui, mối tình đầu của Hồ Bát Nhất là Đinh Tư Điềm (Angelababy) vốn được cho là đã chết 20 năm trước xuất hiện. Điều này khiến anh phải quay lại nghề cũ và khám phá ra những bí mật kinh hoàng.

anh-khanh-luu-baoxehoi

Trước kịch bản hấp dẫn của bộ phim, cùng lời mời từ đạo diễn Ô Nhĩ Thiện, tác giả “Họa bì 2”, Lưu Hiểu Khánh đã vui vẻ tái xuất, sau một thời gian dài vắng bóng.

Đây cũng là một cơ hội thử thách cho Lưu Hiểu Khánh bởi vai diễn của cô không giống các tạo hình trước đây. Nữ diễn viên vào vai Hồng Tả, còn có biệt danh là Mạc Kim Giáo Úy, một nhân vật phản diện tàn nhẫn, thậm chí được coi là tàn độc nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Lưu Hiểu Khánh. Chính vì vậy, nữ diễn viên đã dành nhiều thời gian tìm tòi kịch bản để có sự thể hiện tốt nhất.

Không chỉ hy sinh chịu xấu cho vai diễn, Lưu Hiểu Khánh còn mạo hiểm tính mạng của mình khi tự đóng nhiều cảnh khá nguy hiểm mà không nhờ người đóng thế. Có lần, nữ diễn viên phải nhảy xuống nước từ độ cao 10m, một điều đáng ngưỡng mộ với một phụ nữ đã 60 tuổi.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *