Thu nhập đóng phim của Angelababy cao gấp 3 lần Phạm Băng Băng

(Baoxehoi) Dù chỉ là đàn em nhưng Angelababy lại có thu nhập cao hơn nhiều đàn chị Phạm Băng Băng, điều này được khẳng định nhờ tài năng và diễn xuất tốt của cô nàng.

Trào lưu phim truyền hình ngôn tình xâm lấn kéo theo việc hàng loạt ngôi sao hạng A cũng bỏ địa phận điện ảnh để quay về màn ảnh nhỏ. Từ Triệu Vy, Châu Tấn cho đến Phạm Băng Băng, Ngô Tú Ba… quan niệm sao hạng A không đóng phim truyền hình đã bị dẹp bỏ không thương tiếc.

Theo giới truyền thông Hoa ngữ, cát xê đóng phim của các diễn viên hiện đang có sự chênh lệch đáng kể. Để mời 1 ngôi sao hạng A tham gia dự án truyền hình, nhà sản xuất phải bỏ hàng trăm triệu NDT – con số này trước đây chưa từng có trong tiền lệ.

Ở danh sách các sao nữ, Châu Tấn đứng đầu với cát xê 95 triệu NDT cho phim Như Ý Truyện. Angelababy đứng hạng 2 với 80 triệu NDT cho Cô phương bất tự thưởng.

Tôn Lệ 65 triệu NDT cho Mị Nguyệt Truyện, Triệu Vy 40 triệu NDT cho Mẹ hổ bố mèo. phạm băng băng 30 triệu NDT cho Võ Tắc Thiên, Cao Viên Viên 25 triệu NDT cho Chúng ta kết hôn đi. Bảng giá này gây choáng cho nhiều khán giả, bởi người đẹp Angelababy có mức thù cao cao gấp đôi Triệu Vy và gần gấp 3 lần Phạm Băng Băng. Vì hiện tại so về tuổi đời, tuổi nghề lẫn vị thế trong làng Giải trí Hoa ngữ, Angelababy đều chưa thể sánh bằng 2 đàn chị.

Ở danh sách nam, Ngô Diệc Phàm báo giá đóng phim truyền hình là 120 triệu NDT, Lộc Hàm báo giá là 80 triệu NDT, Dương Dương báo giá là 70 triệu NDT. Trong khi đó, Chung Hán Lương đóng Bên nhau trọn đời với giá chỉ 50 triệu NDT, Nghiêm Khoan đóng Tùy Đường diễn nghĩa với giá 40 triệu NDT, Trương Hàn đóng Truyền kỳ về ông trùm với giá 35 triệu NDT. Một số khán giả cho rằng những ngôi sao trẻ như Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm bị “hoang tưởng” nên mới hét giá khủng khiếp với các nhà sản xuất như thế.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *