Thiếu gia tai nạn BMW i8 đặt mua siêu xe Lamborghini Aventador SV ?

(Baoxehoi) Theo một nguồn tin của báo xe hơi trong thời gian tới có 1 siêu xe Lamborghini Aventador SV sẽ về Việt Nam và có thể chủ nhân của nó là thiếu gia lái siêu xe BMW i8 bị tai nạn hồi gần tết. Nếu về Việt Nam và gắn biển trắng xe này có giá khoảng 30 tỷ đồng.

lamborghini-sv-ve-viet-nam

Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce hay SV là mẫu siêu xe hoàn toàn mới đã chính thức trình làng trong triển lãm Geneva 2015 diễn ra vào tháng 3 đầu năm. Đến nay, một chiếc siêu xe L amborghini Aventador SV đang “nhăm nhe” về Việt Nam thông qua một nhà nhập khẩu siêu xe khá uy tín.

lamborghini-sv-ve-viet-nam1

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV “nhăm nhe” về dải đất hính chữ S được sơn màu đỏ bắt mắt. Bên trong là không gian nội thất hai màu đen-đỏ “tông xuyệt tông” với bộ cánh ngoại thất.

sieu-xe-tai-nan-nang-ne

Nếu Lamborghini Aventador SV được đưa về Việt Nam, bộ sưu tập siêu xe của các đại gia Việt sẽ càng trở nên phong phú và đông đảo hơn. Trước đây, tại Việt Nam đã có vài chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 được nhập về nước. Rất có thể sau Aventador và Huracan, Aventador SV sẽ trở thành trào lưu chơi siêu xe Lamborghini mới của giới nhà giàu Việt Nam.

sieu-xe-hong-het-1

Hiện có nhiều thông tin xoay quanh chủ nhân đặt mua siêu xe này, theo tiết lộ có thể là thiếu gia từng gây tai nạn siêu xe BMW i8 ở Hà Nội đặt mua chiếc siêu xe này.

Nếu về Việt Nam chiếc siêu xe này có giá sau thuế khoảng 30 tỷ đồng và trên thế giới chỉ có 600 chiếc siêu xe này được sản xuất nên nếu đúng là thiếu gia mua được siêu xe này thì độ chịu chơi là xứng tầm nhất.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *