4 siêu xe Chevrolet Corvette Z06 trong cùng 1 gara ô tô Việt Nam

(Baoxehoi) Bức ảnh chụp một gara ở Việt Nam có 4 siêu xe  Chevrolet Corvette Z06 đời 2016 trong cùng 1 gara thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đây là Gara ô tô Việt – Mỹ. Ngoài ra còn có 2 xe Range rover đỗ bên cạnh còn mới cứng.

Được biết 4 siêu xe này cùng về Việt Nam trong tháng 1 / 2016, đây là những siêu xe có xuất xứ từ Mỹ và đang được nhiều đại gia thích bởi kiểu dáng tuyệt đẹp và tốc độ nhanh.

Trước đó như báo xe hơi đã đưa tin có 1 siêu xe Chevrolet Corvette Z06 2016 đã về Việt Nam và mang màu vàng thuộc sở hữu của đại gia võng xếp Duy Lợi, mới đây ở Sài Gòn có 1 chiếc màu đỏ tiếp tục được ra biển số cùng Mercedes SLS AMG.

sieu-xe-corvette-z06-doi-moi-2

Với kiểu dáng tuyệt đẹp siêu xe này đã chinh phục trái tim của nhiều đại gia Việt, chiếc xe này dù có giá rẻ hơn nhưng sức mạnh không thua kém những Ferrari, Lamborghini vốn có giá cả chục tỷ đồng.

sieu-xe-corvette-z06-doi-moi

Nhìn đầu trước siêu xe rất đẹp và đẳng cấp xứng tầm cho các đại gia, chiếc xe này đã được đặt mua gần 10 chiếc ở Việt Nam.


Thêm một chiếc Chevrolet Corvette C7 Z06 Coupe vừa được đưa về nước. Bất ngờ hơn, chủ nhân của quỷ dữ 650 mã lực cũng xuất hiện tại cảng VICT để nhận xe. Đây là một thiếu gia nổi tiếng trong giới chơi phân khối lớn tại Sài Gòn.

Còn 1 chiếc màu đỏ mới về Việt Nam thuộc sở hữu của một thiếu gia mập, hiện chiếc siêu xe này đã ra biển số trắng.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *