Xe siêu sang Maybach S600 về Quảng Ninh mang biển đẹp

(Baoxehoi) Như báo xe hơi đã đưa tin chiếc xe siêu sang Maybach S600 đã về Quảng Ninh và hiện tại chiếc xe này đang gắn biển số rất đẹp và là biển Hà Nội 30E – 668.88 có ý nghĩa Lộc phát. Đây là xe thuộc sở hữu của một đại gia ở thành phố Móng Cái.

Xe siêu sang Maybach S600 2016 về Móng Cái Quảng Ninh

Chiếc Maybach S600 về Quảng Ninh là 1 trong những chiếc đầu tiên của lô xe 2016 được giao tiếp cho khách hàng, chiếc xe siêu sang này âm thầm về Quảng Ninh đầu tháng 2/2016.

Nhiều người mong đợi chiếc xe sẽ lấy biển số 14A, tuy nhiên chỉ vài ngày sau khi mua xe chiếc xe đã gắn biển số Hà Nội và là biển rất đẹp 30E – 668.88 có nghĩa là lộc phát nhiều.

maybach-o-quang-ninh

Chiếc xe siêu sang Maybach S600 hoành tráng trên đường phố Quảng Ninh và được nhiều người chú ý bởi chiếc xe khá đẹp và to lớn khi di chuyển trên đường phố.

Theo nhận xét của nhiều thành viên trên trang Facebook về xe hơi ở Quảng Ninh thì đây là xe siêu sang đắt nhất Móng Cái và mới nhất trong 2 năm trở lại đây.

Cũng có nhiều nhận xét cho rằng biển số 30E – 668.88 của xe này là biển giả hoặc chủ xe chỉ gắn tạm để chờ biển 14A, tuy nhiên có thể khẳng định chiếc Maybach S600 này mang biển thật bởi tra cứu trên trang web của Cục Đăng kiểm Việt Nam thấy biển số này đã được đăng ký cho xe Mercedes Maybach S600 có chiều dài cơ sở là gần 5,5 mét.

thong-tin-maybach

Thông tin tra cứu trên trang web của Cục Đăng kiểm Việt Nam cho thấy biển số xe đã được cấp.

Hầu hết những chiếc Maybach S600 về Việt Nam đều nhanh chóng được chụp ảnh lên mạng ngay khi xuất hiện ngoài đường phố, chiếc xe siêu sang này đang là mốt của các đại gia giàu có, hơn thế nữa có nhiều đại gia sẵn sàng mua liền lúc 2 chiếc cho vợ và chồng đi thành một cặp xe hoàn hảo.

xe siêu sang, Mercedes-Maybach S600, biển trắng

Một chiếc xe siêu sang Maybach S600 ở Hà Nội cũng mang biển số Lộc Phát rất đẹp và gây chú ý với nhiều người mỗi khi xe xuất hiện trên đường phố. Trong thời gian tới Mercedes Việt Nam sẽ bàn giao nốt những chiếc Maybach S600 còn lại trong tổng số 50 chiếc được đặt hàng chính hãng từ năm 2015.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *