Thành viên Backstreet Boys khoe ảnh con trai

Anh chàng Nick Carter đã khoe ảnh cậu con trai bé bỏng mới 10 ngày tuổi của con mình, anh cũng đang rất vui vẻ và hạnh phúc bên vợ vì mình được làm cha.

Vào ngày 29/4 vừa qua, Nick Carter bất ngờ cho đăng tải hình ảnh con trai đầu lòng của mình lên trang Instagram. Mặc dù mới 10 ngày tuổi nhưng quý tử nhà Nick trông rất bụ bẫm, tóc vàng và có nhiều nét giống bố. Được biết vợ chồng nam ca sĩ điển trai này đã đặt tên cho bé là Oldin Reign.

Trong ảnh, bé Oldin nằm ngủ trong một chiếc chăn. Tay bé đưa áp vào mặt trông vô cùng đáng yêu. Cùng với tấm hình này, thành viên nhóm nhạc Backstreet Boys còn kèm theo lời chú thích: “Tôi yêu sự bình yên của cậu bé. Bố sẽ sớm trở về nhà thôi con”.

1-anh-con

Bà xã của Nick là Lauren Kitt đã lâm bồn bằng phương pháp sinh dưới nước tại nhà riêng cách đây 10 ngày. Cô phải trải qua 30 giờ đồng hồ vất vả để cho ra đời quý tử Odin. Nick Carter cũng cho biết mặc dù có chuẩn bị về mặt tâm lý nhưng anh rất lo lắng trong quá trình vợ vượt cạn.

Vợ Nick Carter trải qua 30 giờ đau đẻ và hạ sinh quý tử đầu lòng bằng phương pháp sinh dưới nước

Nick Carter kết hôn với nữ diễn viên Lauren vào năm 2013. Năm ngoái, Nick không khỏi hạnh phúc khi biết Lauren mang thai. Vợ chồng anh cũng đặt sẵn tên cho đứa con trong bụng nhưng tránh tiết lộ với giới truyền thông.

Nguồn: Daily Mail / baogiaitrivn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *