Tesla sản xuất dòng xe mui trần kiểu mới hoàn toàn

(Baoxehoi) Theo một số tờ báo cho biết thì hãng xe sang Tesla đang phát triển một sản phẩm là loại mui trần hoàn toàn mới so với mui mềm kiểu truyền thống và mui cứng kiểu hiện đại

Đó sẽ là một chiếc xe hơi được sản xuất dựa trên một nền tảng mới, không phải là sự nâng cấp từ chiếc Roadster dựa trên nền tảng Lotus Elise năm 2008, Musk chia sẻ tại một cuộc họp báo cuối tuần trước.

Tesla cho biết, mẫu entry level số 3 (Model 3), mẫu hướng đến người dùng cơ bản, sẽ xuất hiện trong thiết kế của nhiều loại xe, bao gồm xe sedan, crossover, SUV. Và chúng ta cũng có thể bổ sung thêm Roadster vào danh sách này, với khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ sau 2,8 giây.

Roadster đời cũ, xây dựng dựa trên nền tảng Lotus Elise, đã ngừng phát triển kể từ 2011, hiện công ty đang tập trung cho mẫu Model S. Và phiên bản Roadster lần này là một sự đổi mới hoàn toàn, trên một nền tảng mới.

Tăng tốc từ 0 – 100 km/h sau 2,8 giây là một tốc độ nhanh khó tin, vì vậy Roadster mới là một mẫu xe gây ngạc nhiên lớn, và thậm chí nó có thể đạt đến khoảng cách tăng tốc của Porsche 911 Turbo S và McLaren 570S.

Liệu hãng xe có ra mắt sản phẩm này theo đúng dự kiến ? chúng ta hãy chờ xem.

PHƯƠNG ANH (dịch)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *