Xuất hiện siêu xe Audi R8 V10 Plus mạnh như Bugatti Veyron

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe Audi R8 V10 phiên bản thể thao nâng cấp Plus đã được độ mạnh lên 1000 mã lực và có khả năng tăng tốc gần bằng Bugatti Veyron, đây là siêu xe được nhiều đại gia trên thế giới săn tìm

Dựa trên nền tảng chiếc siêu xe Audi R8 V10 Plus đời 2014, siêu phẩm mới của hãng độ Potter & Rich có tên gọi: Recon MC8. Động cơ nguyên mẫu V10, dung tích 5.2 lít được trang bị thêm tăng áp (supercharge) cùng hệ thống truyền lực mới, giúp “quái vật” của hãng độ đến từ Anh Quốc tăng công suất cực đại thêm 395 mã lực thành 937 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm.

Quái vật Recon MC8 độ gần 1.000 mã lực.
“Quái vật” Recon MC8 độ gần 1.000 mã lực.

Ngoài ra, thân xe với chất liệu bằng carbon giúp siêu xe này có ngoại thất cực kỳ hiếu chiến cùng trọng lượng xe được giảm đáng kể. Phía sau xe cũng được trên bị thêm một cánh gió cỡ lớn được làm từ chất liệu carbon nhằm tăng tính khí động học cho xe.

Một số thay đổi nhỏ đến từ hộp số 7 cấp ly hợp kép S-tronic khi được truyền động đến bánh sau thông qua hệ thống hạn chế vi sai trượt gọi tắt là LSD của hãng Drexler Motorsport. Bên cạnh đó, “quái vật” của hãng độ Potter & Rich cũng được trang bị thêm một số đồ chơi như hệ thống phanh Brembo tương tự như xe đua R8 LMS, hệ thống treo mới của KW kết hợp cùng hệ thống thuỷ lực (KW HLS). Ống xả độ của hãng Capristo cũng là một nâng cấp đáng chú ý trên Recon MC8.

Potter & Rich cũng mang đến 3 bộ vành độ của hãng BBS cho siêu phẩm của mình gồm la-zăng 18 inch với kích thước lốp cho bánh trước và sau lần lượt là 305/30 và 335/20. La-zăng 20 inch có kích thước lốp 245/30 và vành hợp kim 21 inch có kích thước 305/25.

Nâng cấp bên trong nội thất nổi bật với ghế đua cùng chất liệu da Alcantara. Tuy không công bố tốc độ tối đa trên siêu phẩm của mình nhưng hãng độ Anh Quốc cũng đã điều chỉnh lại đồng hồ công tơ mét ở mức 430 km/h. Giá bán cho siêu phẩm này cũng không được tiết lộ, trong đó Audi R8 V10 Plus có giá vào khoảng 184.000 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *