Ngắm siêu xe đua AMG C63 DTM tốc độ rất nhanh của Mercedes

Xe đua Mercedes C63 AMG coupe phiên bản đã xuất hiện đầu tiên

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe hiện tại chưa sản xuất thành sản phẩm tuy nhiên đã có bản phác họa khá đầy đủ và chi tiết của mẫu siêu xe khủng này, được biết đây sẽ là đối thủ cạnh tranh cùng nhiều siêu xe của Lamborghini, Ferrari trong các cuộc đua sắp tới

sieu-xe-dua-mercedes

 

Siêu xe này có vẻ đẹp hầm hố và rõ ràng từng đường nét

Đến năm 2016, Mercedes-AMG sẽ có hai dòng xe đua, đó là AMG GT3 cho giải FIA GT3 Sport Racing và Mercedes-AMG C63 DTM cho German Touring Car.

Bản phác thảo đầu tiên của Mercedes-AMG C63 DTM được đoán là một chiếc Mercedes-AMG C63 Coupe với hơn 500 mã lực nhưng thấp hơn, rộng hơn và oai vệ hơn nhiều.

Chia sẻ về dự án DTM sắp tới, đội trưởng Mercedes-AMG C63 DTM ông Ulrich Fritz cho biết: “Mercedes-AMG C63 Coupe sẽ được thiết kế theo một tiêu chuẩn mới về động lực học”

sieu-xe-mercedes-dung-de-dua

 

Cánh gió sau rất lớn và đậm chất xe đua

“Tôi rất mong muốn được nhìn thấy những chiếc Mercedes-AMG C63 DTM 2016. Mục tiêu của chúng tôi là gắn tên chiếc xe vào lịch sử vẻ vang của Mercedes-Benz tại DTM.” ông Ulrich Fritz cho biết thêm.

Năm 2016, German Touring Car quy định loạt động cơ V8 4.0L với góc chữ V nghiêng 90 độ không trang bị bộ tăng áp bơm ra tối đa là 500 mã lực. Đến năm 2017 thì lại là động cơ tăng áp 4 xi-lanh thẳng hàng dung tích 2.0L sản sinh tối đa 600 mã lực.

Vào đầu mùa giải 2015, Mercedes-AMG và MV Agusta là hai thương hiệu xe thể thao đình đám cũng đã có mối hợp tác trong giải đua DTM.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *