Tesla Model 3 kiếm 14 tỷ đô sau 7 ngày bán hàng

(Baoxehoi) Hiện Tesla Model 3 đã tiếp tục đạt kỷ lục thế giới khi bán được 325.000 chiếc sau 1 tuần nâng tổng số giá trị đơn đặt hàng lên 14 tỷ đô, mẫu xe này được rất nhiều người ưa chuộng.

Sức hấp dẫn của Model 3 khiến các khách hàng không ngần ngại chi tiền đặt hàng dù Tesla nhận 1.000 USD tiền đặt cọc và số tiền này sẽ không được trả lại trong trường hợp Tesla không thể giao xe.

Tesla tuyên bố tổng giá trị của số đơn đặt hàng trên tương đương tới 14 tỷ USD doanh thu trong tương lai. Theo công ty, Model 3 là mẫu sản phẩm có tuần ra mắt thành công nhất trong lịch sử nhân loại dù hãng này không hề chi tiền cho quảng cáo.

xe-tesla-moi

“Không giống với những sự kiện ra mắt sản phẩm lớn khác, chúng tôi không hề quảng cáo hoặc chi tiền để mua những lời ca ngợi. Thay vào đó, chúng tôi làm việc với niềm đam mê, sự chăm chỉ để đạt được ngày hôm nay. Các khách hàng tương lai của chúng tôi là những người tin tưởng mạnh mẽ vào những gì chúng tôi đang cố gắng để đạt được” , Tesla tuyên bố.

Nguyên mẫu Model 3 được CEO Elon Musk của Tesla trình làng vào thứ năm tuần trước tại Hawthorne, California.

xe-tesla1

Tesla dự kiến Model 3 sẽ được sản xuất vào cuối năm 2017 nhưng các nhà phân tích cho rằng thời hạn này có thể bị đẩy lùi. Tại Mỹ, mẫu xe này có mức giá 35.000 USD (xấp xỉ 780 triệu đồng) chưa tính các khoản ưu đãi.

Theo dự đoán mẫu xe này về Việt Nam có giá từ 1,6 tỷ đồng, tuy nhiên ở Việt Nam chưa có nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng dòng xe hot này.

PHƯƠNG LINH (dịch)

Theo: BI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *