Siêu xe Bentley đặc biệt Continental GT Speed Black Edition

(Baoxehoi.net) Cách đặt tên của phiên bản này nghe khá giống các phiên bản đặc biệt và thể thao của AMG là Black edition, tuy nhiên Continental có nhiều điểm riêng và khác biệt nhiều so với cách nâng cấp xe của Mercedes.

Hãng Bentley đã chính thức công bố thông tin của mẫu sedan hiệu suất cao Continental GT Speed 2016. Ở phiên bản mới, Bentley Continental GT Speed mạnh hơn trước 7 mã lực và 20 Nm.

xe-bentley

“Trái tim” của Bentley Continental GT Speed 2016 vẫn là khối động cơ W12, Biturbo, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 642 mã lực và mô-men xoắn cực đại 840 Nm. Hai con số tương ứng của Bentley Continental GT Speed 2015 là 635 mã lực và 820 Nm.

Nhờ động cơ mạnh mẽ hơn, Bentley Continental GT Speed 2016 có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 3,9 giây, 0-100 km/h trong 4,1 giây và đạt vận tốc tối đa 331 km/h, chẳng khác gì siêu xe. So với phiên bản cũ, Bentley Continental GT Speed tăng tốc nhanh hơn 0,1 giây.

xe-bentley-1

Ngoài phiên bản 2016 của Continental GT Speed, hãng Bentley còn giới thiệu thêm phiên bản Black Edition mới. Theo hãng Bentley, phiên bản Black Edition được áp dụng cho cả Continental GT Speed Coupe lẫn Convertible 2016.

Tuy có tên là Black Edition nhưng Bentley Continental GT Speed 2016 phiên bản đặc biệt có nhiều tùy chọn màu sơn khác nhau. Những điểm nhấn riêng của Bentley Continental GT Speed Black Edition so với phiên bản tiêu chuẩn bao gồm các chi tiết màu đen như hốc đèn và viền cửa sổ. Người mua có thể chọn kẹp phanh màu đen hoặc đỏ, đi cùng vành 21 inch, 5 chấu được sơn đen tuyền của Bentley Continental GT Speed Black Edition.

xe-bentley-2
Ngoài ra, Bentley Continental GT Speed Black Edition còn có màu sắc đối lập trên cánh gió trước, bộ khuếch tán sau và tấm hướng gió bên sườn. Những chi tiết này có thể được sơn màu đỏ, xám đậm hoặc vàng. Cuối cùng là vỏ gương ngoại thất có thể cũng được sơn màu tương tự.

xe-bentley-3
Bên trong khoang lái của Bentley Continental GT Speed Black Edition là những điểm nhấn bằng sợi carbon như bảng táp-lô, cụm điều khiển trung tâm và trên trần xe. Những chi tiết này kết hợp với chất liệu da màu đỏ, xám đậm, ghi hoặc vàng, tương ứng với ngoại thất. Ngoài ra, bộ ghế Mulliner GT Design và mặt trong cửa bọc da còn được khâu bằng chỉ màu đói lập.

xe-bentley-5

Hiện hãng Bentley đã nhận đơn đặt hàng cho cả Continental GT Speed 2016 tiêu chuẩn và Black Edition. Theo hãng Bentley, xe sẽ được giao cho khách hàng vào mùa hè năm nay. Giá bán của Bentley Continental GT Speed 2016 tiêu chuẩn và Black Edition chưa được công bố.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *