Tay chơi Vũng Tàu độ Range rover sport giá 6 tỷ cực ngầu

Qua bàn tay nâng cấp của dân chơi, chiếc xe sang SUV cỡ lớn Range rover sport HSE trông ngầu hơn với sơn xám cùng các chi tiết của gói Dynamic cực ngầu, giá xe sẽ tăng thêm hơn 400 triệu so với giá bản cơ sở

Nguyên bản xe có màu trắng và nóc đen, sau nâng cấp xe có màu xám cùng các chi tiết thể thao hơn.

Lưới tảng nhiệt đặt lưới mới theo bản Dynamic có màu đen cùng các nan dạng sóng, các lô gô chữ mang màu đen.

Chiếc xe có bộ la zăng mới kích thước khá khổng lồ 22 inch và đa chấu làm xe cao hơn và hoành tráng hơn. Chiếc xe này cũng sử dụng bệ bước điện cũng có màu đen. 2 hốc gió đèn sương mù lớn như bản SVR mạnh và đắt nhất của xe này.

Đuôi xe có khuếch tán mới với 4 ống pô kiểu xe hiệu năng cao do SVO sản xuất. Chữ sport có màu đỏ cá tính.

Phần nóc xe trên sơn đen đúng phong cách bản Dynamic và các chi tiết đèn hậu cũng làm màu hơi đen và thể thao hơn.

Nội thất xe vốn dĩ đã quá sang trọng và đẳng cấp nên giữ nguyên. Xe có các chi tiết ốp gỗ sang trọng và đẳng cấp. Nội thất sang trọng hơn với da vàng nâu bọc khắp nơi, thảm cao cấp, bảng đồng hồ TFT hiển thị điện tử thay cho loại analog, pedal làm từ thép không gỉ, hệ thống âm thanh 19 loa Meridian Premium 825 W.

Động cơ xe là loại 3 lít V6 siêu nạp cho công suất 340 mã lực tại vòng tua 6.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 450 Nm tại 3.500 vòng/phút. Hộp số 8 cấp, hệ dẫn động 4 bánh.

Tổng giá xe bao gồm cả gói độ Dynamic và sau đăng ký ở Việt Nam tầm 7 tỷ đồng. Tất nhiên mẫu xe này dành cho hàng đại gia ở Việt Nam.

ảnh: Trần Tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *