Tay chơi Bình Dương mua Range rover 2019 giá 12 tỷ đồng

Tay chơi bình dương chơi xe sang
Tay chơi Bình Dương đã mua xe sang Range rover Autobiography LWB 2019. Đây là xe chính hãng với giá khoảng 12 tỷ đồng gây choáng nhiều người.

Choáng dàn xe sang cực khủng của đại gia Bình Dương

Nhìn qua chiếc xe không khác gì xe đời trước. Xe nhìn vẫn đặc trưng bởi kiểu dáng vuông vức. Cái thay đổi chính thì cần phải am hiểu xe mới biết.

Điểm khác biệt nhất của xe. Chính là bộ đèn pha LED Full. Kể cả đồ họa bộ đèn pha này với viền đèn khá giống bản cũ nhưng khác ở chỗ nó đa chiều hơn và sáng mạnh hơn. Xe có hệ thống rửa đèn hiện đại và các tính năng cảm ứng quanh xe.

Xe sang Range rover Bình Dương

Chiếc xe này còn là bản LWB kéo dài nên xe có kích thước dài lên tới 5,2 mét x 2 mét rộng x 1,88 mét cao. Kích thước xe tương đối khổng lồ.

Vốn hướng đến các đại gia, doanh nhân thu nhập cao. Chiếc xe này chắc chắn chỉ dành cho đại gia. Bản rẻ nhất xe đã ở mức giá 8,5 tỷ đồng là bản HSE. Đến bản Vogue 9,5 tỷ đồng và bản Autobiography cơ bản giá 10 tỷ. Như chiếc xe này giá bán cứng đã là 12 tỷ đồng chưa kể đăng ký.

Có thể do Range rover ở Bình Dương đã có vài chiếc chủ yếu màu đen và trắng nên chủ xe mới mua màu vàng cát độc đáo này.

Xe có phần đuôi sang trọng với đèn hậu Full LED. Xe cũng dùng đèn công nghệ 3D tạo ra góc nhìn sâu và hút mắt hơn.

Đại gia siêu giàu Bình Dương chơi xe

Nếu bạn thực sự giàu có và muốn thể hiện đẳng cấp siêu giàu có cũng như phong cách đại gia thì chỉ có Range rover mới.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *