Ford Explorer 2020 thoát xác hoàn toàn Range rover

Ford Explorer hiện nay vẫn bị đánh giá có kiểu dáng nhiều điểm tương đồng với Range rover thùng to. Cũng không có gì lại vì Ford từng sở hữu Jaguar Land rover. Tuy nhiên sang bản mới xe thoát xác hoàn toàn

Kiểu dáng to lớn, sang trọng của dòng xe này cũng được nhiều người ưng và mua ngay. Ở phiên bản hiện tại ra mắt từ 2016, Ford Explorer đạt doanh số bán hàng kỷ lục.

Ford Explorer đời mới cho đại gia

Chiếc xe mới có lưới tảng nhiệt mạ chrome bóng loáng hình các vây cá. Cùng khe gió đẹp mắt. Nắp ca pô hình con sò cao cấp cùng những tính năng sang chảnh.

xe ford đẹp

Đèn pha hoàn toàn mới là phong cách riêng biệt của dòng xe này. Nó dài hơn, thanh thoát hơn cùng bộ mâm cỡ 21 icnh khủng.

Ford Explorer cho đại gia việt chờ đợi

Mẫu xe có phần đuôi nâng cấp với đèn hậu lớn Full LED, 4 ống xả mạ chrome bóng loáng cùng ốp chrome lạ mắt. Phiên bản Explorer mạnh mẽ hơn sẽ đi kèm với động cơ EcoBoost V6 3.0L. Sản sinh 365 mã lực và mô-men xoắn cực đại 514 Nm khi sử dụng xăng octan 93. Nhờ động cơ mới và hệ dẫn động cầu sau, Explorer 2020 có thể kéo khối lượng lên đến 2.540 kg.

Ford Explorer nội thất xe tuyệt đẹp

Nội thất bọc da sang trọng, xe cũng có các chi tiết ốp gỗ và tính năng bản đồ hiện đại. Hệ thống hỗ trợ lái Co-Pilot360 tiêu chuẩn với các công nghệ hỗ trợ tránh va chạm trước. Tính năng phát hiện người đi bộ, cảnh báo va chạm trước, phanh khẩn cấp tự động.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *