Đại gia Bình Dương chơi Lexus LX570 super sport giá 10 tỷ

Đại gia Bình Dương đã mua xe Lexus LX570 đắt giá. Đang ngày càng hót đối với các đại gia, cùng ngắm ảnh chiếc LX570 supersport

Đại gia Kiên Giang mua xe Lexus LX570 Supersport giá 10 tỷ

Chiếc xe của đại gia Bình Dương mua có màu trắng và là hàng mới cứng. Xe có sự sang trọng cùng những tính năng đắt giá. Khiến bao người thèm muốn.

Đại gia Bình Dương khoe chiếc xe tuyệt đẹp và sang trọng. Cùng những tính năng hấp dẫn. Chiếc xe có lưới tảng nhiệt lớn kiểu lưới nhện. Các hốc gió đều thể thao. Ngoài ra lưới tảng nhiệt hình con suốt đặc trưng càng làm tôn xe hơn.

Với kích thước lớn dài 5,1 mét x 2 mét rộng x 1,92 mét cao. Mẫu Lexus LX570 nhìn rất to và khổng lồ trên đường phố. Nhìn bên ngoài xe đã rất chắc chắn và góc cạnh trên nhiều chi tiết.

Với Lexus LX570 bất cứ ai đi người ta cũng biết là đại gia bởi xe to lớn, sang trọng và đẳng cấp không thua kém bất kỳ mẫu xe nào.

Một số thông tin cho biết không nhất thiết phải bỏ chục tỷ đồng ra mua xe này. Ngày nay có thể độ body kít với giá chỉ 500 triệu đồng. Vì suy cho cùng bản Supersport khác bản thường chỉ ở phần Body kít mà thôi.

Tuy nhiên ngồi chiếc xe này các chất liệu da cũng cao cấp nhất. Thêm 1 số tính năng tùy chọn  hữu ích như bàn làm việc…

Tại Việt Nam xe được bán với giá từ 10 tỷ đồng. Chiếc xe là đối thủ của Range rover thùng to, Cadillac Escalade hay BMW X7 tương lai.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *