Tài tử Tom Hardy sẽ đóng phim bom tấn ‘Star Wars’ 8

Leonardo DiCaprio và Tom Hardy tại London (Anh).

(Baoxehoi) Mặc dù chưa có thông báo chính thức về dàn diễn viên góp mặt trong phim bom tấn  ‘Star Wars’ 8 tuy nhiên nhà sản xuất cũng úp mở thông tin tài tử điện ảnh Tom Hardy có thể đóng phim này tiếp.

Theo trang web Making Star Wars, nam diễn viên Tom Hardy sẽ được chọn vào vai khách mời ở một phân cảnh ngắn trong phim. Cụ thể, nam diễn viên người Anh sẽ thủ vai một thành viên của binh đoàn First Order Stormtrooper và vô tình tìm gặp lại người bạn cũ FN-2187, còn được gọi là Finn (do John Boyega thủ vai). Thay vì tin tưởng người bạn của mình đang thực hiện nhiệm vụ bí mật thì anh lại cho rằng Finn là một gián điệp của quân kháng chiến.

Mặc dù thông tin được tiết lộ chưa chính thức nhưng với sức nóng từ tên tuổi của nam diễn viên điển trai Tom Hardy, người góp phần làm nên thành công của những bộ phim đình đám như Mad Max: Fury Road, Revenant, The Dark Knight Rises, hứa hẹn Star War 8 tiếp tục thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả yêu điện ảnh.

tom

Nếu thông tin trên được xác nhận thì hứa hẹn Star Wars 8 sẽ là sự kiện điện ảnh bùng nổ với sự góp mặt của những nhân vật nổi tiếng. Trước đó, tờ Daily Express cũng đưa tin về việc hai vị hoàng tử Anh là Harry và William đều đã nối gót nam tài tử Daniel Craig gật đầu đồng ý đứng vào hàng ngũ hàng trăm binh lính của binh đoàn Stormtrooper nổi tiếng.

Star Wars 8 đã chính thức khởi quay vào cuối năm ngoái và dự kiến ra mắt khán giả cuối năm 2017. Phim vẫn sẽ có sự góp mặt của những cái tên quen thuộc như Mark Hamill, Carrie Fisher, Daisy Ridley, John Boyega, Lupita Nyong’o, nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Tran.

PHƯƠNG LINH

Nguồn: web Making Star Wars

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *