Tài tử Charlie Sheen bị nhiễm HIV bạn gái vẫn cho quan hệ thoải mái

(Baoxehoi) Theo thông tin mới nhất thì chân dài Amanda Bruce từng là bạn gái cũ của tài tử điện ảnh Charlie Sheen cho biết khi biết tin Charlie Sheen nói rằng anh bị HIV cô gái không ngạc nhiên gì mà còn cho tài tử này quan hệ không dùng biện pháp bảo vệ trong 8 tháng liên tiếp đặc biệt hơn cô xét nghiệm âm tính với HIV.

Mới đây, Amanda Bruce, một trong những “bóng hồng” quá khứ của Charlie Sheen đã xuất hiện trên chương trình The Dr. Oz và thoải mái chia sẻ về chuyện yêu đương trước đây giữa cô và nam tài tử Hollywood.

Amanda hồi tưởng lại, Charlie Sheen đã nghẹn ngào trong nước mắt khi tiết lộ rằng ông đã bị nhiễm HIV. Amanda cũng đã tham khảo ý kiến của bác sĩ và dùng thuốc PrEP (một loại thuốc làm giảm nguy cơ nhiễm virus HIV) trước khi quan hệ tình dục với Charlie Sheen. Cặp đôi thậm chí đã có những màn mây mưa nóng bỏng vào mỗi đêm mà không hề có thêm bất kì biện pháp bảo vệ nào khác.

“Thực tế thì chúng tôi đã biết nhau trong nhiều tháng trước khi bắt đầu làm chuyện đó. Và chúng tôi là một cặp, tôi thực sự đã yêu anh ấy”, Amanda Bruce lí giải về quyết định cực kì “mạo hiểm” của bản thân.

Bác sĩ cá nhân của Charlie Sheen, Tiến sĩ Robert Huizenga cũng đã tham gia chương trình và khẳng định mình đã khuyên Amanda suy nghĩ “chín chắn” hơn trong chuyện này. Tuy nhiên, bạn gái cũ của Charlie Sheen đã hoàn toàn phớt lờ các ý kiến chuyên môn.

Amanda Bruce vốn là một y tá và dù biết Charlie Sheen đã nhiễm HIV nhưng cô nàng vẫn quấn quýt với nam tài tử 50 tuổi trong suốt tám tháng trời. Amanda cũng cho biết, cô đã đi xét nghiệm máu và kết quả vẫn đang là âm tính với HIV.

Hiện tại, Amanda Bruce đã chia tay với Charlie Sheen nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ hết sức gần gũi. Nữ y tá cũng cho biết, cô đã tìm cách thuyết phục Sheen công khai tình trạng sức khỏe ngay từ lần đầu gặp gỡ. Lúc này, tình cũ của nam tài tử Hollywood chỉ mong muốn có thể lên tiếng ủng hộ và động viên Charlie Sheen vượt qua những ánh mắt kì thị xung quanh.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *