Tại sao dân chơi xe Tùng Giang lại nổi tiếng nhanh như vậy

Chiếc xe sang BMW X6 mới sắm của bạn thân Tùng Giang

Xuất phát từ một dân chơi xe mô tô nhưng trong hơn nửa năm qua, tên tuổi dân chơi Tùng Giang đã được rất nhiều người biết đến, mọi thông tin liên quan đến anh đều được nhiều người chú ý như nhân vật nổi tiếng showbiz

Hot girl bên xe mô tô CB1000 hầm hố của dân chơi mô tô đình đám

Một trong những yếu tố đưa đến thành công cho Tùng Giang đó là anh biết cách chụp ảnh và có những bộ ảnh đẹp, rất sắc nét và đầy thần thái gây chú ý với nhiều người. Những hình ảnh của Tùng Giang về xe cộ ngập tràn trên nhiều trang tin tức và cả mạng xã hội.

Các bức ảnh chụp của Tùng Giang khá lạnh lùng nhưng đầy chất chơi, anh như 1 diễn viên khi hoá thân thành hình ảnh 1 ông chủ nghiêm chỉnh và đẹp trai.

Có lúc lại như 1 thuyền trưởng bên chiếc Honda CB1000. Không phải ngẫu nhiên tên tuổi Tùng Giang hay được nhắc đến trong giới chơi xe Việt Nam.

Đôi lúc lại là bộ ảnh nhí nhảnh đậm chất teen khi Tùng Giang đứng bê kem khổng lồ.

Anh cũng đầu tư công phu cho mỗi tấm ảnh, tấm nào cũng toát lên được chất thể thao và dân chơi.

Chả cần phải thuê nhiều người mẫu Quảng cáo xe nhưng xe nào Tùng Giang đăng lên Facebook là có người hỏi mua xe luôn.

Hiếm ai tự biết cách lăng xê mình nhưng Tùng Giang đã tự nâng mình lên hàng đỉnh cao với những tấm ảnh khoe cơ bắp đẹp. Có cô gái còn ngưỡng mộ và chú ý đến anh, gửi tin nhắn muốn kết bạn với anh.

Anh cũng chịu thể thao khi đi tập Gym và tập cả Boxing. Chăm tập nên dáng anh lúc nào cũng chuẩn, đẹp.

Tùng Giang từng đóng những videos như đi mượn xe của bạn rồi hoá ra xe mình đi khủng hơn; vai thổ dân cưỡi mô tô phân khối lớn; Lái xe đẹp thử lòng bạn gái hay “đi siêu xe mà người khác tưởng là xe giả, xe “tàu”….

Có thể thời gian nữa Tùng Giang sẽ đóng thêm vài videos hài hước khiến nhiều người mong đợi, xem nhiều và chia sẻ nhiều hơn.

Ít ai biết Tùng Giang còn là ông bố 2 con. Anh cũng chịu khó chăm sóc, yêu thương các con mình.

Mỗi tấm ảnh của Tùng Giang đều được chia sẻ nhiều.

Anh vẫn thi thoảng thực hiện những pha bốc đầu đẹp khiến nhiều người chú ý.

Những bộ ảnh người đẹp bên xe của Tùng Giang nhận được cả ngàn like trên các trang mạng. Chụp ảnh theo phong cách hiện đại và mẫu cũng xinh xắn, nhẹ nhàng. Thời gian tới Tùng Giang sẽ tiếp tục ra mắt những bộ ảnh người đẹp bên xe đẹp và thu hút nhiều lượt xem, lượt like của những người yêu xe cộ.

Nhiều người sợ mình bị người khác soi mói hay chú ý nhưng Tùng Giang thì không, anh luôn phát huy những nét đẹp và sự phong độ của mình để anh ngày càng nổi tiếng hơn. Tên tuổi của Tùng Giang đã được nhiều người yêu xe mô tô ở Việt Nam biết đến và yêu thích, ngưỡng mộ.

ảnh: Tùng Giang

Meo Meo

One Comment on “Tại sao dân chơi xe Tùng Giang lại nổi tiếng nhanh như vậy”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *