Tại sao Tiến Đạt và Hari Won chia tay chính thức sau 9 năm gắn bó ?

(Baoxehoi.net) Mấy ngày hôm nay thông tin Tiến Đạt và Hari Won chia tay nhau khiến cư dân mạng sục sôi vậy nguyên nhân nào khiến 2 người chia tay nhau sau 9 năm gắn bó như vợ chồng ?

Hari Won và Tiến Đạt đã trải qua mối tình kéo dài 9 năm với rất nhiều kỉ niệm khó quên. Trong suốt quá trình hình thành mối quan hệ sâu đậm, cặp đôi này cũng không ít lần chia tay dù cả Hari Won và Tiến Đạt đều yêu thương thật lòng.

Qua 1 cuộc trò chuyện cách đây không lâu, khi hỏi về những điểm thích nhất ở Tiến Đạt, Hari Won không ngại tiết lộ: “Anh Đạt rất là đàn ông. Anh ấy không bao giờ kiếm chuyện, ép buộc và luôn tôn trọng mọi ý kiến của Hari.

Dù là người ít nói, song anh Đạt biết suy nghĩ, đưa ra cho Hari những lời khuyên tốt nhất trong mọi sự việc”.

Ngoài những ưu điểm của bạn trai, ca sĩ “Hương đêm bay xa” cũng không ngại bật mí điều cô không hài lòng về rapper Tiến Đạt.

Kể lại chuyện từng chia tay Tiến Đạt trong suốt 1 năm khi cả 2 chưa thật sự hiểu nhau, Hari Won cho biết: “Chúng tôi ít giận dỗi nhau lắm, nhưng chia tay thì nhiều lần rồi.

Lúc mới yêu, anh Đạt là người khá vô tâm, chỉ quan tâm đến âm nhạc và suốt ngày ở trong phòng thu.

Nhiều lần tôi có gợi ý 2 người đi chơi chung nhưng anh Đạt lại không hiểu và tỏ ra khá thờ ơ. Lên sân khấu, gặp mọi người xung quanh anh Đạt cười rất tươi nhưng ở nhà lại ít cười.

Bản thân tôi muốn anh Đạt thay đổi đơn giản là việc nói chuyện với gia đình nhiều hơn nhưng anh Đạt nói do tính cách sinh ra đã như vậy, khó thay đổi được nên tôi quyết định về luôn Hàn Quốc.

Trong 1 năm xa cách, anh Đạt gửi tin nhắn, email có nội dung: “Anh rất là yêu em”; “Anh rất là thương em”, em ở đâu?”, “Em có nhớ anh không?”… cho tôi rất nhiều.

Lúc còn ở bên nhau không bao giờ anh Đạt nói những câu đó song sau khi suy nghĩ lại, tôi đồng ý trở lại Việt Nam để tiếp tục chuyện tình cảm với anh ấy”.

Dù từng phải chịu đựng và bỏ qua nhiều hạn chế của nhau, song sau nhiều năm gắn bó, Hari Won và Tiến Đạt đã đường ai nấy đi vào tháng 11/2015.

Chia sẻ chuyện tan vỡ đầy tiếc nuối, Hari Won tâm sự cô từng yêu xa Tiến Đạt gần 1 năm vì vậy việc ít có thời gian dành cho nhau không phải lý do dẫn đến chuyện chia tay.

Không công khai nguyên nhân cụ thể, Hari Won chỉ cho biết, cô và Tiến Đạt đã trải qua 3 năm tìm hiểu rồi mới suy nghĩ đến chuyện kết hôn. Khi cô đưa ra 2 điều kiện muốn bạn trai thay đổi và đã được Tiến Đạt chấp nhận.

Nhưng sau 3,4 năm trôi qua, mọi thứ vẫn không thể giải quyết được, Hari Won quyết định dừng lại vì năm nay đã ngoài 30 tuổi và không thể kiên nhẫn thêm được nữa.

PHƯƠNG LINH

Nguồn: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *