Sự thật về xe Maybach S600 bị thợ Việt mổ để lấy phụ kiện

(Baoxehoi.net) Trên thực tế chiếc xe siêu sang Maybach S600 được cho là bị tai nạn và mổ ở Việt Nam được 1 công ty nhập về từ Trung Quốc, chiếc xe này được nhập khẩu dưới dạng xe sắt vụn để cắt bán phụ kiện riêng lẻ.

Maybach S600 tai nạn bị đem xẻ thịt bán phụ tùng tại Việt Nam ?

Maybach S600 là dòng xe siêu sang chính thức có mặt trên thì trường thế giới vào tháng 7/2015 nên chiếc Maybach S600 bị tai nạn ở Trung Quốc hoàn toàn là xe mới thậm chí mới được mua cách đây 5 tháng.

maybach-s600-bi-tai-nan

Chiếc xe siêu sang Maybach S600 xấu số này bị đâm nát hết phần đuôi xe phía sau.

Tuy vậy chiếc Maybach S600 và chủ nhân xấu số của nó gặp một tai nạn không may cách đây 1 tháng khi đi trên đường cao tốc bị một chiếc xe tải đâm từ phía sau và ngang hông xe khiến hư hỏng toàn bộ đằng sau của chiếc xe. Do cú đâm quá mạnh đã làm hư hỏng chiếc xe và làm thiệt mạng 1 người là người ngồi phía sau.

anh-xe-maybach-bi-mo-xe

Ngoại trừ bị hỏng hết phần đuôi còn chiếc Maybach S600 này vẫn còn mới nguyên phần đằng trước.

Chủ nhân chiếc Maybach S600 này là một triệu phú đô la có tài sản lớn, khi bị tai nạn vị đại gia này bị thương nặng và mất sau vài ngày điều trị tại bệnh viện.

Còn chiếc Maybach S600 này cũng không được vợ con và gia đình vị đại gia xấu số nhận lại để sửa chữa (dù chiếc xe có phí bảo hiểm). Sau đó công ty bảo hiểm đã nhận lại chiếc xe và trả cho gia đình vị đại gia này số tiền bằng 50% giá trị chiếc xe.

Như vậy nguồn gốc chiếc xe siêu sang Maybach S600 này đã rõ là bị tai nạn tại Trung Quốc và mua về Việt Nam để bán. Ở Việt Nam không ghi nhận trường hợp tai nạn nào xảy ra với Maybach S600 như vậy.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *