Sự thật về siêu xe Ferrari 488 GTB “mượn” của Tuấn Hưng

Trước thông tin cho rằng Tuấn Hưng mua siêu xe Ferrari 12 tỷ đồng đang gây xôn xao trên các trang mạng xã hội, tuy nhiên cũng có rất nhiều người cho rằng chiếc xe đó của Tuấn Hưng chỉ là xe mượn hoặc thuê mà thôi ?

Tuy nhiên có những thông tin và cả chủ xe của chiếc siêu xe Ferrari này cũng “hé mở” xác nhận chủ nhân chiếc Ferrari 488 GTB chính là Tuấn Hưng.

Theo đó người có nick FB là Hồ Nhựt Tân chính là người sở hữu chiếc siêu xe Ferrari này đầu tiên, sau đó anh đã bán siêu xe cách đây vài tuần. Theo dòng Status anh đăng là “đã có chồng đẹp trai và hát rất hay” điều này cũng đã ám chỉ rõ ràng chủ xe là 1 ca sỹ và đó cũng chính là Tuấn Hưng.

Để ý kỹ thấy ngày đăng status này ngày 12/9, đó cũng là ngày người này vừa bán chiếc siêu xe Ferrari đi.

Cũng vào ngày 12/9/2017 trên trang cá nhân của Tuấn Hưng đã đăng ảnh chiếc siêu xe Ferrari và cũng cho biết chiếc siêu xe này anh đã mua với dòng trạng thái vui vẻ và hài hước “Chào em, em đẹp trai phết đấy. Mời em về với đội của anh”. Như vậy càng thêm luận cứ khẳng định siêu xe này của Tuấn Hưng chứ không hề phải xe đi mượn.

Qua Facebook của người tên Tân người hâm mộ xe cũng biết chiếc siêu xe Ferrari của Tuấn Hưng mang biển số rất đẹp 51F – 889.88. Đây cũng chính là siêu xe Ferrari 488 GTB đầu tiên về Việt Nam và đăng ký biển hồi đầu 2016.

Được biết nếu mua cũ thì siêu xe này cũng vẫn có giá bán khoảng 12 tỷ đồng. Chiếc siêu xe đã ra biển trắng và khả năng Tuấn Hưng vẫn giữ biển số này để đi.

Đến trưa 20/9 chiếc siêu xe này đã bị bắt gặp đang vận chuyển bằng xe chuyên dụng từ Sài Gòn về Hà Nội, ảnh chụp là đoạn qua Đắk Mil.

Sau đó xe đi đến thị xã Buôn Hồ và xe vẫn gắn biển số đầu tiên của xe.

Đến sáng sớm ngày 22/9 siêu xe này về đến Hà Nội và đã bàn giao cho Tuấn Hưng lái về nhà.

Ngày hôm qua 1 trang tin cũng ghi lại được ảnh Tuấn Hưng tự tay lái siêu xe Ferrari mới chở vợ đi mua đồ ăn (ảnh Kênh 14). Như vậy có thể khẳng định rằng chủ nhân siêu xe này đích thực là ca sỹ Tuấn Hưng./.

PHƯƠNG ANH (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *