Sốc thanh niên cho chó lái xe máy

(Baoxehoi) Một video được truyền tay chia sẻ rộng rãi trên Facebook và các kênh youtube cho thấy 1 anh chàng ngồi đằng sau cho chó của mình lái xe gây sốc tại quá nguy hiểm và coi thường tính mạng bản thân

Chó là loài động vật thân cận với con người, đôi khi chúng có những khả năng khiến tất cả mọi người phải kinh ngạc. Vào năm 2013, hai chú chó Ace và Armani đã trở nên nổi tiếng khi chúng thể hiện khả năng lái xe máy, đèo chủ nhân là Handoko Njotokusumo đi trên đường phố ở Java, Indonesia.

Mới đây, một chú chó khác đã gây xôn xao trên mạng Youtube khi một đoạn clip được tải lên dài 1 phút, 29 giây cho thấy cảnh chú tự lái chiếc xe máy đèo chủ nhân ngồi ở đằng sau. Chú được đeo một cặp kính đỏ và thản nhiên dùng chân điều khiển chiếc xe máy. Chủ nhân của chú chỉ khoanh tay ngồi sau, không đội mũ bảo hiểm và có vẻ không hề có chút lo lắng nào khi để chú chó lái xe.

Clip này đã khiến nhiều người kinh ngạc vì khả năng của chú chó nhưng đồng thời họ cũng tỏ ra e ngại vì sự an toàn. Clip không tiết lộ chi tiết về tên người đàn ông và chú chó nhưng được biết, nó được quay lại tại Manado, Indonesia.

Rất nhiều những nhận xét cho rằng anh chàng này kém suy nghĩ và đi như vậy có thể gây nguy hiểm đến tính mạng bản thân và người đi đường. Họ cũng khuyên anh ta không nên bao giờ “diễn xiếc” trên đường phố kiểu này nữa.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *