Người phụ nữ bị xe container chèn nát người

(Baoxehoi) Nguyên nhân của vụ tai nạn được xác nhận là do 1 chiếc xe tải khi lùi không có tín hiệu xin đường khiến người phụ nữ này va vào xe bị ngã ra đường thì xe container phía sau chèn lên đâm ngang người.

Vụ tai nạn được xác định xảy ra vào khoảng 19h, ngày 18/3 trên Đại lộ Thăng Long, đoạn qua địa phận phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội), khiến một người phụ nữ tử vong tại chỗ.

Một nhân chứng chứng kiến vụ tai nạn trên cho biết, chiếc xe tải mang BKS ở TP. HCM lưu thông trên Đại lộ Thăng Long khi tới ngã ba giao với đường Kiên Cương (đường Lê Văn Lương kéo dài) thì tài xế cho xe rẽ phải, sau đó cài số lùi nhưng không có tín hiệu đèn xin đường.

Cùng lúc đó, một người phụ nữ điều khiển chiếc Lead màu xanh phía sau vượt trái va chạm đuôi ngã xuống đường. Ngay phía sau người phụ nữ này có chiếc xe container mang BKS: 15C-099.53 đi tới, cán ngang người khiến nạn nhân kẹt dưới bánh xe, tử vong tại chỗ.

Một người đàn ông lái chiếc Wave đi song song sợ hãi, đánh lãi ngã xuống đường, bị thương. Cả lái và phụ 2 chiếc xe tải trên cũng rời khỏi hiện trường.

Vụ tai nạn khiến Đại lộ Thăng Long ùn tắc hơn 1 km. Toàn bộ phương tiện di chuyển từ Láng Hòa Lạc hướng về vành đai 3 trên cao phải chuyển sang hướng Kiên Cương – Lê Văn Lương kéo dài.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng có mặt để xử lý theo thẩm quyền. Hiện vụ việc đang được làm rõ.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *