Siêu xe Porsche 911 Targa cổ 1964 độ da siêu sang giá 4,2 tỷ đồng

Siêu xe Porsche đẹp
Siêu xe Porsche 911 Targa cổ 1964, được hãng thời trang Da danh tiếng Berluti. Nâng cấp 1 nội thất da bọc siêu sang trọng thủ công. Khiến chiếc xe đẩy giá lên mức 4,2 tỷ đồng

Những chiếc siêu xe Porsche cổ từ trước đến nay luôn được giới nhà giàu săn lùng. Như chiếc Porsche 911 Targa cổ 1964 này cũng được nhiều nhà sưu tập mua. Hãng da Berluti đã thực hiện chương trình nâng cấp Full Da siêu sang cho xe này. 

Siêu xe Porsche độ da sang trọng

Chiếc xe nhìn từ bên ngoài mang đậm dáng đặc trưng của dòng 911 mui trần Targa. Đây là dòng xe riêng biệt làm nên danh tiếng của Porsche. Nó rất quyến rũ với các đường cong và được đánh mới bằng nước sơn cao cấp đời mới.

Siêu xe mui trần

Chiếc siêu xe mui trần hồi này dùng tấm da đen để che, khung tấm da chữ nhật bằng kim loại đắt tiền. Xe có đèn pha tròn màu vàng và giữ nguyên bản đèn xi nhan…

Nội thất siêu xe của Porsche

Xe có nội thất với ghế da nâu hoài cổ. Chất liệu ghế cực kỳ cao cấp với loại da Venezia màu cacao đặc biệt của hãng. Các ghế ngồi êm ái và cực kỳ thích thú.

Siêu xe Porsche hoài cổ

Toàn bộ các chi tiết xe trước bằng nhựa hay nỉ được thay thế hoàn toàn bằng da cao cấp. Từ ghế ngồi, các chốt chìa khóa, tay cầm cần số đến hốc để đồ và vô lăng, táp lô hay phần cửa xe đều bằng da cao cấp. Đến cả trụ A cũng được bọc da bên trong. Nhìn nội thất xe vừa hiện đại lại hoài cổ không làm mất đi vẻ nguyên bản của xe.

Nội thất siêu sang trọng

Nội thất chiếc siêu xe Porsche còn nổi bật với phần ghế sau và toàn bộ phần khung cửa, đều được bọc da. Hãng cũng tặng cho chủ xe một chiếc cặp màu da cacao cao cấp nhất trị giá quy đổi cả trăm triệu đồng và giày đắt tiền theo size chủ xe.

Siêu xe porsche da cao cấp

Được biết hiện tại xe đang được bán giá khởi điểm là 160.000 Euro tương đương 4,2 tỷ đồng. Mức giá xe còn có thể cao hơn nhiều vài lần sau khi đấu giá. Bởi chỉ có 1 chiếc duy nhất trên thế giới có nội thất như vậy.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *