Phân biệt đại gia dùng hàng hiệu thật bằng xe sang trọng họ đi

Phân biệt đại gia dùng hàng xịn
Theo một thống kê khá chính xác của Tinmoivietnam.net. Có đến 95% các đại gia mua đồ hiệu chính hãng như đồng hồ, điện thoại siêu sang là đều sử dụng xe sang. Vì thế một cách phân biệt đại gia dùng hàng thật hay không nhanh nhất đồ họ dùng có là thật hay không là qua xe cộ

Đại gia dùng đồng hồ, điện thoại tiền tỷ, họ là ai ?

Ngày nay vấn nạn đồ giả, đồ nhái, đồ Fake tràn ngập trên thị trường diễn ra rất phổ biến. Bất cứ sản phẩm hàng hiệu của thương hiệu chính hãng, nổi tiếng nào. Chỉ sau vài tháng thậm chí vài tuần là đã có “bản sao Fake”. Điều này vừa ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, vừa làm mất đi giá trị độc tôn hàng hiệu chính hãng.

Phân biệt đại gia dùng điện thoại, đồng hồ xịn

Các mặt hàng nhái thường có kiểu dáng gần giống hệt sản phẩm thật. Nếu nhìn mắt thường không thể phân biệt được. Tuy vậy chất lượng những sản phẩm này thường rất kém, do làm vật liệu, phế phẩm rẻ tiền để hạ mạnh giá sản phẩm, đồng thời các linh kiện hay phụ phẩm đều dễ hỏng hơn bản thật. Nếu là người sành điệu cũng dễ dàng phân biệt thật giả nhưng còn phải “mổ xẻ” sản phẩm hay giám định mới biết rõ được.

Tuy nhiên như đã nói phần lớn người mua hàng hiệu thật, đắt tiền. Đều phải là những người rất giàu có và dám bỏ tiền ra cho những đồ sang trọng, xa xỉ. Ví dụ một chiếc túi hiệu LV có giá vài trăm triệu đồng mua chính hãng thì chỉ có người thành đạt thực sự với mua hay một chiếc áo sơ mi hàng hiệu giá 10 triệu đồng thì chắc chắn người dân bình thường không thể mua được.

Phân biệt đại gia siêu giàu

Các đại gia Việt hay người giàu khi đã sắm hàng hiệu xa xỉ thì trước hết sản phẩm đầu tiên họ sắm chính là những chiếc xe sang trọng. Còn giới siêu giàu sẽ chọn những chiếc xe siêu sang, siêu xe giá hàng chục tỷ đồng để đi lại và chứng tỏ đẳng cấp cao của mình. Phân biệt đại gia dùng hàng hiệu thật hay không, bạn có thể dựa vào chính chiếc xe của họ hay đi để quyết định. Bởi có hơn 95% người đi xe sang đều tìm mua hàng hiệu thật. Khi quá giàu và thích chơi sang họ mới có tiền và dám sắm những đồ xa xỉ.

Bạn sẽ không thể tin một người đi xe Honda Wave hay Dream (Giá khoảng 15 triệu đồng) thậm chí xe máy như Honda SH và Vespa (Giá 70 đến hơn 100 triệu đồng) dùng chiếc Vertu có giá trị hơn 200 triệu đồng hay đeo đồng hồ Rolex giá 300 triệu. Bởi chiếc xe máy là phương tiện quan trọng mà giá lại ít hơn giá đồ đang dùng thì thường là hàng Fake. Dẫu có thật họ đi SH hay Vespa mà dùng hàng hiệu thật thì người ta cũng dễ tưởng là hàng Fake. Bởi tài sản lớn hơn thường mang tính chất quyết định tư tưởng người khác.

Theo chủ một cửa hàng chuyên bán điện thoại Vertu, Mobiado hay Gold Vish và các sản phẩm đồng hồ siêu sang có tiếng ở Hà Nội như Rolex, Hublot, Patek Philippe, Piaget…Hầu hết khách hàng đến đây mua đồng hồ đều đi thấp nhất từ Mercedes C class, BMW 3 series giá hơn 1 tỷ trở lên mới đến mua đồ còn các loại 3,4,5 tỷ thì quá nhiều không đếm xuể.

Phân biệt đại gia siêu giàu bằng xe sang

Còn các đại gia đi Range rover, Bentley, Aston martin, Ferrari, Lamborghini, Maybach, Rolls royce lại là những khác hàng thường xuyên nhất, họ thường có bộ sưu tập đồng hồ, điện thoại chính hãng các loại vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Có đại gia mua đến 7 chiếc Vertu với 7 màu và phong cách khác nhau, trong đó có chiếc 1,5 tỷ đồng. Còn có người mê đồng hồ có không dưới 10 chiếc khủng, tổng giá khoảng 1 triệu đô (Hơn 24 tỷ đồng). Thế nên đam mê với người có tiền nó là bình thường.

Còn từ trước đến nay cửa hàng anh cũng ít đón tiếp khách đi xe Toyota hay Hyundai, Kia. Cũng có nhưng rất rất ít, có thể hiểu rằng những người đi xe thương hiệu này thường tính kinh tế, “ăn chắc mặc bền” nên có tiền họ thường không dám chơi đồ hiệu giá hàng trăm triệu. Nếu có họ chỉ mua tầm cỡ giá 50 triệu đến dưới 100 triệu. Thậm chí mua hàng lướt để tiết kiệm, đấy là đam mê lắm.

Cũng dễ hiểu thôi, vì gu những người đi xe sang mang thương hiệu nổi tiếng như  Mercedes, BMW, Lexus, Audi, Land rover, bentley, Maybach…Họ thường là những người rất sành điệu, cá tính và có kinh tế, thu nhập cao. Họ ưa chuộng sự hoàn mỹ, cao cấp và hoàn thiện nên với đổ nhiều tiền như vậy để mua hàng hiệu đắt tiền. Nên để phân biệt đại gia dùng hàng hiệu chính hãng hay không. Đầu tiên bạn hãy nhìn xe họ đang đi là loại gì. Xe càng đắt thì yên tâm giá trị sản phẩm họ đang dùng càng là hàng xịn hơn.

Nói thế không có nghĩa là cứ giàu mới mua hàng hiệu. Một số đại gia để đánh bóng tên tuổi, tiếc tiền vẫn dùng hàng Fake để khoe. Ví dụ như Phúc XO từng khiến dư luận choáng vì đeo hàng chục Kg vàng nhưng đến khi bị bắt anh ta với khai toàn bộ là vàng giả. Anh ta đã hiểu cách cho người khác tin tưởng bằng việc đi xe sang để tạo lòng tin hơn. Nhưng tất cả số xe đắt tiền mà Phúc XO đi cũng đều là hàng thuê, mượn mà thôi.

Phân biệt đại gia đeo đồng hồ thật

Một vấn đề khác, có đại gia nhiều tiền thực sự khi mua đồ lại mua phải hàng giả làm tinh vi mà giá cao ngang hàng thật. Có đại gia từng bị lừa mua chiếc đồng hồ Rolex hơn 1 tỷ đồng. Nhưng cuối cùng mang giám định sau vài năm dùng là hàng Fake, làm giả rất tinh vi mà bán giá như hàng thật không kém một đồng. Vấn đề ở chỗ ông này đi bentley và đúng là đồng hồ mua giá 1 tỷ nên trong 3 năm dùng thì hầu như tất cả mọi người và kể cả bản thân ông đều nghĩ là hàng thật.

Nói chung dù nhiều tiền và giàu có cỡ nào, cũng nên thông thái và lựa chọn đồ hàng hiệu ở nơi uy tín, được phân phối chính hãng. Bạn cần được tư vấn và giám định chất lượng của đồ mà bạn mua. Để đảm bảo tiền phải tiêu đúng trọng điểm và được đồ tốt, chất lượng cao. 

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *