Siêu xe Mercedes S500 biển đẹp tứ quý 9 Hà Giang

(Baoxehoi) Chiếc Mercedes S500 đời 2009 có giá bán khoảng 4 tỷ đồng mang biển số cực đẹp ở Hà Giang là 23T – 9999 đây là một trong những xe mang biển số tuyệt đẹp và đắt nhất tỉnh. Chiếc xe mới xuất hiện trên đường phố Hà Nội hôm nay thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường

Xe sang Mercedes C250 ở Hà Giang bị vặt gương

 

Mercedes S500 là một trong những dòng xe hạng sang cao cấp của hãng xe Mercedes, chiếc xe đã về Hà Giang từ khá lâu tuy nhiên chưa xuất hiện trên báo mà mới chỉ ở mạng xã hội nên nhiều người chưa biết đến. baoxehoi là báo đầu tiên đăng ảnh xe này.

Chiếc xe xuất hiện trên đường phố Hà Nội thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người đi đường, nhiều người còn khen rất to “xe đẹp, biển đẹp” và “đại gia giàu và chịu chơi quá”, “xe của đại gia phố núi biển đẹp quá”

Được biết dòng Mercedes S500 đời 2009 này được một đại gia Hà Giang nhập khẩu nguyên chiếc, trên chiếc xe bao gồm nhiều tiện nghi cao cấp như 2 màn hình sau ghế, ghế da, có sưởi ấm, mâm đa chấu đúc, đây cũng là xe mua dưới dạng chính hãng.

Trước đó ở Hà Giang có 1 chiếc Mercedes C250 giá 1,5 tỷ đồng bị vặt gương và lắp gương giả gây sự chú ý của cộng đồng mạng

AN NHIÊN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *