Xe sang Mercedes C250 ở Hà Giang bị vặt gương

Một chiếc Xe camry cũng bị vặt lô gô ở Hà Giang

(Baoxehoi) Theo phản ánh của nhiều bạn đọc thì tại Hà Giang gần đây xảy ra nhiều vụ trộm cắp vặt trong đó có nhiều vụ mất trộm gương xe, lô gô xe và phụ tùng, đặc biệt có 1 chiếc xe Mercedes C250 giá 1,6 tỷ đồng bị vặt cả 2 gương, chủ nhân đã chế 2 gương hậu bằng gương soi giá vài chục ngàn đồng

11953157_445902822276907_835671912083293_2l953htoirbqn

Xe Mercedes C250 bị mất trộm gương ở Hà Giang, chủ nhân chưa kịp mua gương mới nên chế 2 gương có giá vài chục ngàn đồng vào để dùng tạm.

Mercedes C250 đời mới là một trong những xe sang đắt tiền và sang trọng ở Hà Giang, tất nhiên là tỉnh có rất ít xe sang nên chiếc Mercedes C250 có giá hơn 1,6 tỷ đồng này là “đích ngắm” của bọn trộm cắp.

xe-mercedes-ha-giang-bi-trom-guong-baoxehoi

 

Khác với những kiểu trộm gương phổ biến là chỉ vặt trộm nguyên mặt gương thì chiếc Mercedes này bị vặt cả cụm 2 chiếc gương xe, hung thủ cũng không để lại dấu vết gì.

Theo báo Hà Giang rạng sáng ngày 21/8 trên địa bàn thành phố Hà Giang đã xảy ra hiện tượng hàng loạt xe ô tô bị tháo lô gô như Toyota, Kia, Hyundai…và rất nhiều dòng xe khác từ xe đắt tiền đến rẻ tiền.

Nhận được tin báo của quần chúng, nhóm phóng viên chúng tôi đã có mặt tại khu vực tổ 7 và tổ 9 phường Trần Phú, TP Hà Giang. Được biết, vào rạng sáng ngày 21/8, khoảng 20 chiếc xe ô tô các hãng khác nhau tại khu vực này đã bị kẻ gian tháo trộm logo.

Đây là khu vực có số lượng xe khá nhiều, chủ yếu là xe tư nhân, hầu hết các gia đình tại đây đều để xe trước hiên nhà vào buổi tối. Đó là cơ hội thuận lợi để kẻ gian thực hiện hành vi trộm cắp hàng loạt tại đây.

Theo phản ánh của nhiều chủ xe ôtô, hầu hết các trường hợp bị mất cắp xảy ra trong thời gian đếm tối, do sự chủ quan của các chủ xe  đậu đỗ xe ở trước cửa nhà không có gara bảo vệ . Những bộ phận, phụ tùng của xe  bị mất  là các logo của dòng xe hơi như: biểu tượng và chữ viết tắt của hãng sản xuất ô-tô, chữ và số giới thiệu đặc tính của động cơ… vì logo được đặt ở vị trí rất dễ tháo, bộ phận này đơn giản chỉ được dán một lớp keo vào xe, chỉ cần cạy nhẹ là ra, không tốn công và không mất nhiều  thời gian.

AN NHIÊN

One Comment on “Xe sang Mercedes C250 ở Hà Giang bị vặt gương”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *