Siêu du thuyền có giá bằng siêu xe Lamborghini

(Baoxehoi) Một chiếc siêu du thuyền mang tên của Lamborghini và có giá bán cũng tương đương một siêu xe Lamborghini Reventon khoảng 1,4 triệu đô bất ngờ lộ toàn bộ hình ảnh

Tờ Huanqiu đưa tin, chiếc du thuyền Aventador LP720-4 Roadster Limited Edition 2.700 mã lực, lấy cảm hứng từ siêu xe Lamborghini Aventador của hãng xe Ý. Chủ sở hữu chiếc du thuyền này là Gino Gargiulo, một dân chơi xe sành sỏi từng chế tạo chiếc du thuyền mang phong cách Mercedes-Benz.

Đây có thể là chiếc du thuyền độc nhất vô nhị mang phong cách Lamborghini. Chiếc Lamborghini này chỉ được sản xuất với số lượng 100 chiếc trên toàn thế giới.

Bất kể màu sắc, kích cỡ, vô lăng lái, khoang điều khiển, nội thất của chiếc du thuyền đều có dáng dấp của chiếc Lamborghini LP720-4.

Chi phí thiết kế chiếc du thuyền lên tới 1,4 triệu USD, với số tiền này bạn có thể mua 36 chiếc Audi Q7

Ghế có chế độ 2 + 4, chiếc xe thể thao Lamborghini nói chung chỉ có 2 chỗ ngồi, nhưng chiếc du thuyền này có sức chứa 6 người.

Chiếc du thuyền chay bằng động cơ Mercury Racing 1350, đạt công suất đáng kinh ngạc 2700 mác lực. Sức mạnh này giúp “bản sao Lamborghini” có thể đạt vận tốc 300 km/h trên mặt nước.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *