Siêu xe Lamborghini Huracan tăng áp kép đầu tiên trên thế giới

Nhờ khối động cơ tăng áp kép, siêu xe Lamborghini Huracan màu xanh cốm sở hữu công suất tối đa lên đến hơn 2.000 mã lực.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với trang tin Autoblog, ông Stephan Winkelmann, giám đốc điều hành của hãng Lamborghini, đã một lần nữa khẳng định “siêu bò” sẽ tiếp tục gắn bó vớiđộng cơ hút khí tự nhiên. Theo ông Winkelmann, hiện tại, hãng Lamborghini chưa có ý định trang bị động cơ tăng áp cho các dòng siêu xe của mình. Lời phát biểu của ông Winkelmann có thể khiến các tín đồ siêu xe Lamborghini cảm thấy thất vọng vì động cơ tăng áp hiện là xu hướng thịnh hành.

Nếu muốn sở hữu một siêu xe Lamborghini sử dụng động cơ tăng áp, các tín đồ tốc độ chẳng còn cách nào khác là tím đến các hãng độ như Underground Racing. Từ trước đến nay, hãng độ Underground Racing luôn nổi tiếng với những chiếc siêu xe tăng áp sở hữu công suất động cơ cực “khủng”. Mới nhất trong số đó chính là siêu xe Lamborghini Huracan độ với động cơ tăng áp kép do vị khách có tên Justin Herricks đặt hàng.

Có thể nói, đây là chiếc siêu xe Lamborghini Huracan tăng áp kép đầu tiên trên toàn thế giới. Siêu xe Lamborghini Huracan tăng áp kép của hãng độ Underground Racing cũng được sơn màu xanh cốm như chiếc mới về Việt Nam làm quà sinh nhật cho em trai đại gia Phan Thành kiêm bạn trai hot girl Midu.

Siêu xe Lamborghini Huracan tăng áp kép màu xanh cốm của hãng độ Underground Racing.

Siêu xe Lamborghini Huracan tăng áp kép màu xanh cốm của hãng độ Underground Racing.

Tuy nhiên, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan độ của hãng Underground Racing mạnh hơn gấp nhiều lần. Nhờ khối động cơ tăng áp kép, siêu xe Lamborghini Huracan màu xanh cốm sở hữu công suất tối đa lên đến hơn 2.000 mã lực. Trong khi đó, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu xanh cốm nguyên bản của em trai đại gia Phan Thành chỉ có công suất tối đa 610 mã lực.

Ngoài ra, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu xanh cốm của hãng Underground Racing còn được trang bị hệ thống chống trễ Motec M1 đặc biệt. Hệ thống này cho phép siêu xe Lamborghini Huracan của Underground Racing đạt công suất tối đa ngay lập tức.

Sau khi được hoàn thiện, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan tăng áp kép của Underground Racing đã được đưa lên đường đua để đọ sức với những đối thủ khác. Trong đoạn video dưới đây, có thể thấy siêu xe Lamborghini Huracan màu xanh cốm của Underground Racing có thể chiến thắng mọi đối thủ, bao gồm 3 chiếc Nissan GT-R độ có công suất tối đa 1.750, 1.400 và 2.000 mã lực trên đường đua 1/4 dặm, tương đương 400 mét.

Cùng xem cảnh Lamborghini Huracan tăng áp kép đầu tiên trên thế giới vượt qua 3 chiếc Nissan GT-R công suất “khủng”:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *