Choáng siêu xe Apollo Arrow công suất khủng 986 mã lực

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe Apollo Arrow đã lộ diện tại triển lãm ô tô Geneva 2016 với công suất khủng lên đến 986 mã lực, đây là siêu xe thuộc diện mạnh nhất mà hãng xe Apollo từng sản xuất

Các nguồn tin tức ô tô cho biết Gumpert từng là một hãng xe thể thao khá có tên tuổi của Đức, tuy nhiên, tình hình kinh doanh bi đát đã khiến hãng xe này phải “bán mình” cho công ty Ideal Team Venture của Trung Quốc vào đầu năm 2016. Dưới sự cai quản của công ty mới, Gumpert đã phải đổi tên thành Apollo và tại triển lãm Geneva đang diễn ra, Apollo trình làng mẫu siêu xe mới mang tên Arrow.

Apollo Arrow được thiết kế bởi các kỹ sư người Anh, sử dụng động cơ tăng áp kép 4.0L V8 cung cấp bởi Audi. Động cơ cung cấp cho xe sức mạnh 986 mã lực, ngang ngửa với siêu xe McLaren P1 GTR cùng mô men xoắn xấp xỉ 1000 Nm.

Sử dụng chung kết cấu khung gầm với chiếc Gumpert Apollo, Apollo Arrow có khối lựng chưa đến 1300 kg, do vậy mà khả năng tăng tốc 0 – 100 km/h khá ấn tượng với 2.9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 360 km/h.

Bên cạnh đó, Apollo Arrow cũng có không gian cabin rộng rãi hơn so với đàn anh Gumpert Apollo. Hiện vẫn chưa có thông tin về giá bán cho siêu xe của Apollo.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *