Siêu xe Lamborghini Aventador triệu đô bị tai nạn nát đầu

(Baoxehoi) Một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador mui trần đã bị tông vào cột đèn đỏ nát đầu chiếc siêu xe bị hư hỏng khá nặng làm nhiều người chứng kiến bên cạnh chiếc xe chỉ biết tặc lưỡi tiếc.
Lamborghini Aventador Roadster được cho là đã mất lái và tông vào cột đèn khiến cản va cũng như vòm bánh trước bị hư hỏng nặng.

sieu-xe-lamborghini-bi-hong

Vụ tai nạn của “siêu bò” Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster mới xảy ra tại thủ đô Tallinn, Estonia, khiến nhiều tín đồ mê siêu xe tiếc nuối. Được biết, người cầm lái “siêu bò” màu bạc là một doanh nhân người Lebanon.

sieu-xe-nat-dau

Nguyên nhân vụ tai nạn được cho là siêu xe đến từ Ý bị mất lái và lao lên thành đường trước khi tông vào cột đèn gần đó. Hậu quả là cột đèn bị đổ và “siêu bò” Lamborghini Aventador Roadster bị biến dạng nặng nề ở cản trước cũng như vòm bánh xe phía ghế phụ. Một vài mãnh vỡ cản trước của siêu xe văng tung tóe khắp nơi. Tất nhiên chi phí cho việc sửa chữa sẽ không hề rẻ.

vu-tai-nan-lamborghini

Các nhà chức trách tại thủ đô Tallinn ngay sau đó cũng xác nhận người cầm lái chiếc siêu xe sẽ không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào cho tai nạn do mình gây ra. May mắn thay, cũng không có thương vong trong vụ tai nạn này.

Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất cực đại 690 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *