Honda CBR600F đời 1986 độ tuyệt đẹp ở Việt Nam

(Baoxehoi) Chỉ bằng những cách độ khá đơn giản nhưng đầy tính nghệ thuật chiếc xe môtô Honda CBR600F đời 1986 đã được “lột xác” nhờ bàn tay tài hoa của thợ Việt.

Còn được biết đến dưới tên gọi Honda Hurricane, Honda CBR600F là một mẫu sportbike với thế hệ đầu được sản xuất chỉ từ 1987 – 1990.

xe-honda-cbr-doi-moi

Nguyên mẫu của xe Honda CBR 600 đời 1986

Tuy nhiên dưới bàn tay của những người thợ Việt, chiếc xe đã “lột xác” trở thành một mẫu streetfighter đầy góc cạnh và cá tính.

nhin-dang-truoc-xe-honda-cbr

Toàn bộ dàn áo full fairing của CBR600F đã bị tháo bỏ hoàn toàn, thay vào đó là bộ vỏ mới được “đặc chế” dành riêng cho chiếc xe. Phần đầu cũng có thiết kế cực độc đáo với hai đèn pha LED hình chữ L đối xứng.

Phần phuộc xe cùng với hai bên thân được trang bị thêm các tấm ốp sắc nhọn, khiến chiếc xe gần 30 năm tuổi trở nên “ngầu” hơn.

xe-maybach-s600-tuyet-dep

Đồng thời, chiếc CBR600F còn được sơn airbrush theo phong cách của những máy bay chiến đấu Mỹ. Đây là lý do khiến chiếc xe mang tên gọi “Chiến binh thép” – Steel Warrior.

Bình xăng cũng được gò lại và “bóp” thuôn về phía sau..

tay-lai-xe-tuyet-dep

Thay vì tay lái clip-on của CBR600F, chủ xe đã lựa chọn tay lái mới cao hơn, đem tới cảm giác lái thoải mái hơn. Phía trên tay lái là đồng hồ điện tử KOSO của Mio được “chế” lại.

Phần đuôi xe cũng đã được rút gọn và “vuốt” cao đầy khiêu khích.

Pát biển số CNC từ nhôm, ống xả Akrapovic, đèn hậu và đèn xi-nhan dạng LED là những chi tiết tạo điểm nhấn kết thúc cho bản độ CBR600F này.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *