Siêu xe Lamborghini Aventador SV đầu tiên về showroom chờ bán

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV đầu tiên về Việt Nam đã gây xôn xao giới chơi xe Việt Nam bởi đây là phiên bản hiếm và cực giới hạn của hãng siêu xe nước Ý. Hôm nay siêu xe đã bị bắt gặp đang ở trong 1 showroom toàn siêu xe và xe siêu sang ở Sài Gòn, chiếc xe hiện đang chờ để bán.

Chi tiết siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV về Việt Nam

s2

Trước đó đầu tháng 7 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV đầu tiên ở Việt Nam đã khui công và gây chú ý với truyền thông Việt Nam cũng như những người đam mê siêu xe.

a11

Chiếc siêu xe này hiện đang xuất hiện ở 1 showroom siêu xe ở Sài Gòn. Đây là phiên bản coupe nên kiểu dáng chiếc siêu xe cũng rất đẹp và bắt mắt.

a12

Nhìn từ đằng trước chiếc siêu xe trông hầm hố và dữ tợn với hốc gió mang phong cách kỳ dị khác hẳn phiên bản thường. ốp ở hốc gió giữ cũng mạnh mẽ và đẹp hơn.

a13

Chiếc siêu xe có bộ vành với nan đa chấu kép màu đen. Phần đầu hầm hố và các phong cách khác biệt phiên bản thường.

a14

Phần đuôi siêu xe hầm hố và góc cạnh nổi bật với cánh gió lớn, Bộ đèn hậu LED với kính trắng. Các gờ, hốc gió và các chi tiết thể thao hơn phiên bản thường.

Siêu xe Lamborghini Aventador SV được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít tương tự như phiên bản tiêu chuẩn nhưng được tinh chỉnh lại và mang đến công suất tối đa 750 mã lực cao hơn 50 mã lực, mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Ngoài ra, Lamborghini Aventador SV còn nhẹ hơn 50 kg so với phiên bản tiêu chuẩn. Siêu xe mạnh mẽ nhất của Lamborghini tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Chỉ có đúng 600 chiếc Aventador SV được sản xuất trên toàn thế giới, Hiện giá siêu xe này ở thị trường Việt Nam chưa được tiết lộ nhưng có khả năng giá siêu xe này có giá không dưới 30 tỷ đồng.

THÁI TUẤN

One Comment on “Siêu xe Lamborghini Aventador SV đầu tiên về showroom chờ bán”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *