Thêm siêu xe Lamborghini Aventador màu xanh âm thầm về Việt Nam

(baoxehoi) Cơn sốt siêu xe Lamborghini Aventador chưa dừng lại. Khi cách đây vài ngày 1 siêu xe Lamborghini Aventador màu xanh tuyệt đẹp đã về Việt Nam.

Siêu xe Lamborghini Aventador SV đầu tiên về showroom chờ bán

Trước đó 1 siêu xe Lamborghini Aventador SV màu xanh cũng đã về Việt Nam. Chiếc siêu xe này gây chú ý bởi là phiên bản thuộc diện đặc biệt nhất.

Càng bất ngờ hơn khi chiếc siêu xe  Lamborghini Aventador màu xanh này lại có số thứ tự 1/600 chính vì vậy đây là 1 trong những siêu xe thuộc diện khủng và đình đám nhất.

1a11

Điểm đặc biệt của siêu xe này là nó mang màu xanh tuyệt đẹp và mang nhiều chi tiết thể thao như vành đa chấu màu đen, các chi tiết các bon trên các hốc gió.

1a13

Theo thông tin trên trang web autobay.vn chiếc siêu xe này được 1 showroom ở Sài Gòn nhập về chiếc siêu xe này không phải xe chính hãng mà được nhập ngoài.

Chiếc siêu xe này được sản xuất vào tháng 3/2015 và là xe hoàn toàn mới chứ không qua chạy lướt hay đã sử dụng. Nên chắc chắn giá bán xe cũng rất đắt.

1a12

Nội thất chiếc siêu xe có màu đen và chỉ xanh, ghế chiếc xe còn bọc ni long và mới nguyên. Các chi tiết các bon siêu nhẹ cũng được ốp trong chiếc xe này.

Trái tim của Aventador là khối động cơ V12 với hai dãy xi-lanh đặt góc 60 độ, dung tích thực 6.498 phân khối, cho công suất tối đa 700 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm ở vòng tua 5.500 vòng/phút. Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian Haldex thế hệ thứ tư. Cái tên LP700-4 được lấy từ sức mạnh động cơ. Số “4” chỉ hệ dẫn động 4 bánh.

Chiếc xe này nhập về Việt Nam sau ngày 1/7/2016 nên giá xe có thể rất cao do mức thuế tiêu thụ đặc biệt tăng lên đến 150%.

Ảnh: Autobay

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *