Siêu xe Lamborghini Aventador độ toàn đèn LED của xã hội đen Nhật Bản

Nhiều người đã liên tưởng đến vũ trường khi diện kiến chiếc siêu xe Lamborghini Aventador độ toàn đèn LED trên đường phố Nhật Bản.

Sử dụng nhiều đèn LED là một trong những phong cách độ xe rất được ưa chuộng tại Nhật Bản. Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador độ toàn đèn LED khiến ai nhìn cũng cảm thấy lóa mắt trong đoạn video dưới đây là một ví dụ điển hình. Thậm chí, nhiều người còn lập tức liên tưởng đến vũ trường với những bóng đèn lấp lánh khi diện kiến chiếc siêu xe LamborghiniAventador độ trên đường phố Nhật Bản.

Không dừng ở đó, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador còn khoác bộ cánh ngoại thất gợi liên tưởng đến mặt trong của đĩa CD. Khi chạy trên đường phố Nhật Bản, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador gây ấn tượng với màn phụt lửa từ ống xả.

 

Đoạn video ghi lại hình ảnh của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador độ toàn đèn LED trên đường phố Nhật Bản.

Được biết, chủ sở hữu của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador độ là ông Shinichi Morohoshi hiện đang sống tại “quận giải trí và phố đèn đỏ” Kabukicho của thành phố Tokyo, Nhật Bản. Là người có mối quan hệ với băng đảng xã hội đen Yakuza khét tiếng, ông Morohoshi rất thích những chiếc xe lấp lánh. Do đó, ông đã độ lại những chiếc siêu xe Lamborghini của mình. Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador độ toàn đèn LED là một trong số đó.

Theo Morohoshi, ông đã “phẫu thuật thẩm mỹ” cho chiếc siêu xe Lamborghini Aventador theo phong cách Darth Vade trong phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao và văn hóa độ xe Bōsōzoku của giới trẻ Nhật Bản. Trong đó, nguồn cảm hứng chính để ông độ chiếc siêu xe Lamborghini Aventador là đoàn quân Darth Vader nổi tiếng trên màn ảnh rộng.

Ngoài Lamborghini Aventador độ toàn đèn LED, ông Morohoshi còn sở hữu một chiếc Diablo VT 6.0 màu tím độc đáo khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *