Siêu xe Mercedes GLA 45 AMG VATH giá 4 tỷ nhanh nhất thế giới

(Baoxehoi) Mercedes GLA 45 AMG là dòng xe SUV thể thao cỡ nhỏ hạng sang được nhiều đại gia ưa thích bởi kiểu dáng tuyệt đẹp và sành điệu, thể hiện sự sành chơi của chủ nhân xe, theo tiết lộ một chiếc Mercedes GLA 45 AMG  phiên bản Full option và đồ chơi có giá bán lên đến 3 tỷ đồng sau tất cả thuế và đăng ký trước bạ khi về Việt Nam. Xe dùng động cơ độ 4,5 lít.

Thời gian qua Mercedes GLA 45 AMG là cái tên được giới chơi xe nhắc nhiều đến bởi kiểu dáng tuyệt đẹp lai giữa Hack back và SUV, chiếc xe có công suất mạnh mẽ 360 mã lực, tuy vậy như vậy là chưa đủ với đại gia, Mercedes tung ra phiên bản đời 2016 với một số nâng cấp và động cơ mạnh mẽ hơn lên đến 380 mã lực và thời gian tăng tốc từ 0 đến 100 km/h rút ngắn còn 4,5 giây.

Một chiếc Mercedes GLA 45 AMG bản Full option tại Việt Nam có giá lên đến 3 tỷ đồng sau tất cả loại thuế. (ảnh baoxehoi.net)

Tuy nhiên nếu chưa hài lòng các đại gia Việt có thể đặt hàng phiên bản độ mạnh mẽ công suất 446 mã lực của hãng VATH một hãng chuyên độ xe sang Đức, để đưa về Việt Nam bạn cần 4 tỷ đồng. Tuy nhiên chiếc xe mạnh hơn nhiều so với phiên bản cơ sở.

sieu-xe-suv-mercedes-gla-45-amg-anh1

Chiếc Mercedes độ bởi hãng VATH trong bài viết dưới đây có công suất 446 mã lực tức là mạnh hơn 64 mã lực so với phiên bản Mercedes GLA 45 AMG chính hãng đời 2016. Chiếc xe có thể đạt tốc độ tối đa 310 km/h và tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ mất 4,0 giây nhanh hơn khá nhiều so với phiên bản cơ sở.

sieu-xe-suv-do-nhanh-nhat-the-gioi

Chiếc Siêu xe SUV này vẫn sử dụng  động cơ độ từ 2.0 và lên 4,5 lít, chiếc xe được gọi theo ký hiệu mã là Mercedes 45 AMG VATH V45. Khách hàng có thể đặt mua xe chính hãng rồi đem độ hoặc mua xe có sẵn của hãng.

mercedes-gla-45-amg-baoxehoi.net

Với sức mạnh vượt trội như vậy đây có lẽ là một trong những chiếc SUV nhanh nhất thế giới chiếc xe về cơ bản không có sự thay đổi nhiều về ngoại thất và nội thất, nhưng được gia cố thêm chống ồn.

duoi-sieu-xe-mercedes-cuc-manh

Nhìn từ đằng sau chiếc xe trông khá hoành tráng và hầm hố, 4 ống xả của xe được thay bằng vật liệu các bon và nội thất xe cũng được thêm các bon hoàn toàn.

dang-sau-sieu-xe-suv-tuyet-dep

Dù là một chiếc xe 4 chỗ ngồi nhưng Mercedes GLA 45 AMG VATH V45 có đủ tự tin để đua với nhiều siêu xe đắt tiền khác, bởi khả năng lấy đà và tăng tốc từ 100 km/h lên 220 km/h của chiếc xe này rất ấn tượng.

vanh-sieu-xe-tuyet-dep

Chiếc xe sử dụng vành đa chấu thay vì vành 5 chấu trên phiên bản cơ sở, nếu là một đại gia thực sự Việt bỏ ra 4 tỷ đồng để đưa chiếc siêu SUV này về Việt Nam cũng là điều nên làm và hợp lý.

PHƯƠNG ANH

2 Comments on “Siêu xe Mercedes GLA 45 AMG VATH giá 4 tỷ nhanh nhất thế giới”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *