Siêu xe Lamborghini Aventador chính hãng độ nhẹ nhàng nhưng cực đẹp

(Baoxehoi) Mới đây siêu xe Lamborghini Aventador chính hãng đầu tiên ở Việt Nam được nâng cấp body kit mới khá nhẹ nhàng nhưng được đánh giá đẹp và tinh tế thể hiện tầm chơi xe của vị đại gia sở hữu xe

Đại gia Lê Quốc Hưng mua siêu xe Lamborghini Huracan

Hiện nay số lượng Lamborghini Aventador ở Việt Nam tổng cả bản mui trần và bản coupe có khoảng 12 chiếc, tuy nhiên mới có duy nhất 1 siêu xe Lamborghini Aventador chính hãng thuộc sở hữu của 1 doanh nhân thành đạt ở Sài Gòn. Anh cũng là chủ sở hữu 1 chiếc Lamborghini Huracan chính hãng đầu tiên ở Việt Nam.

Chiếc siêu xe Lamborghini này có màu trắng tinh được đánh giá rất đẹp và chủ xe mua mới 100% đẳng cấp chiếc xe nằm ở chỗ đây là siêu xe chính hãng và nhận được các dịch vụ chăm sóc xe tốt nhất Việt Nam. Và kể cả khi độ xe chủ xe chỉ độ nhẹ nhàng body kit.

Chiếc xe được ốp carbon ở cản dưới phía trước với các tấm ốp kép khá đẹp, ở 2 hốc gió cũng ốp thêm carbon quanh viền xe và gương xe màu đen ốp carbon.

Chiếc xe được nâng cấp thêm với bộ vành cỡ lớn hàng hiệu mới. Tên bộ hàng hiệ của hãng Vorsteiner mang tên Lamborghini Aventador-V Program. Gói nâng cấp ngoại thất gồm cánh gió, ốp hông, líp cản trước. Đuôi sau xe thêm chi tiết ốp rộng ngang hông và các chi tiết ốp carbon ở trụ làm xe đẹp hơn…

Chiếc xe không độ động cơ mà giữ nguyên loại nguyên bản là loại động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.498 cc, công suất tối đa 690 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm ở vòng tua 5.500 vòng/phút. Siêu xe này có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây. Theo nhà sản xuất, tốc độ tối đa của Aventador đạt 350 km/h. Giá xe phân phối chính hãng khoảng 25 tỷ đồng.

MINH QUANG / Ảnh: NGUYỄN VĂN LỘC

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *