Đại gia Lê Quốc Hưng mua siêu xe Lamborghini Huracan chính hãng

(Baoxehoi) Doanh nhân đại gia tên là Lê Quốc Hưng đã trở thành chủ nhân siêu xe Lamborghini Huracan chính hãng đầu tiên tại Việt Nam, được biết chủ nhân xe rất đam mê siêu xe và muốn sở hữu một xe đẳng cấp như Huracan.

Được biết giá 1 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan mới cứng theo thuế hiện tại là khoảng 17 tỷ đồng chủ nhân mua chiếc xe này đã được giảm 3,5 tỷ đồng để mua chiếc xe này. Tức giá xe chính thức là 13,5 tỷ đồng.

Siêu xe Lamborghini Huracan này là chiếc đầu tiên và được mua chính hãng tại Việt Nam nên tất nhiên người mua được nó gây sự chú ý của truyền thông.

Những dòng siêu xe như Lamborghini rất kén khách bởi vì gầm thấp, mức tiêu thụ nhiên liệu cao nên phải thật sự ưa thích thương hiệu chủ xe mới bỏ ra một số tiền ngang 1 căn biệt thự vừa để mua chiếc siêu xe này.

anh-chuc-mung-nguoi-mua-sieu-xe

Được biết hiện Lamborghini đang rao bán nốt chiếc siêu xe Lamborghini Aventador với giá bán giảm 3,5 tỷ đồng so với giá gốc, (ban đầu là 26 tỷ đồng) hiện còn 22,5 tỷ đồng.

Hãng cũng đang rao bán 2 xe siêu sang Bentley với giá 11 tỷ cho 1 chiếc. Giảm đúng 2 tỷ đồng so với mức giá 13 tỷ đồng mà hãng công bố với 2 chiếc xe này.

Một điều đặc biệt là tổng số lượng xe Bentley ở VIệt Nam đã lên con số 100 chiếc tuy nhiên tại Việt Nam chưa có một chiếc nào chính hãng nên nếu người nào mua được xe siêu sang này có lẽ cũng là danh giá nhất VN, khi tậu xe mới và chính hãng hoàn toàn.

So với bentley thì đối thủ Maybach S600 đạt con số kỷ lục khi có khoảng 50 người đã đặt mua và còn tiếp tục tăng đơn hàng vì để lấy xe trước lúc tăng thuế, xe Rolls royce ghost đã có 7 chiếc được bán chính hãng.

Khách mua xe Lamborghini Aventador và 2 chiếc bentley còn lại sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và quà tặng của hãng, số lượng có hạng nên bạn hãy đăng ký nhanh tay để được lái xe danh giá tại Việt Nam này.

AN NHIÊN

2 Comments on “Đại gia Lê Quốc Hưng mua siêu xe Lamborghini Huracan chính hãng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *