Siêu xe Maserati GranTurismo giá 5 tỷ đồng xuất hiện ở Thanh Hóa

(Baoxehoi) Mới đây chiếc siêu xe Maserati GranTurismo bản độ màu sơn đen mờ giá hơn 5 tỷ đồng xuất hiện tại tỉnh Thanh Hóa gây xôn xao 

Được biết chiếc siêu xe này xuất hiện ở Thanh Hóa 1 ngày nâng sự kiện khai trương 1 cửa hàng quần áo của ông chủ sở hữu chiếc xe này.

Chiếc siêu xe này được độ khá đẹp với nước sơn đen không bóng thể thao, cũng có nguồn tin cho rằng chiếc xe dán đề can lên. Đây là bản thường của Maserati nhưng chiếc xe rất nổi bật bởi vẻ thể thao. Đằng sau xe có 4 ống xả màu đen và ốp thêm 1 cánh gió nhỏ đồng màu xe phía trên.

Ảnh siêu xe trong 1 hầm để xe có tiếng của 1 vị đại gia ở Hà Nội, chiếc siêu xe cũng có bộ vành màu đen, lô gô được dán đỏ và thêm hốc gió thể thao. Dù là xe coupe kích thước xe khá lớn. Kích thước dài, rộng, cao của xe lần lượt 4.933 x 2.044 x 1.343 mm. Trục cơ sở xe ở mức 2.942 mm.

Về động cơ. Maserati GranTurismo  trang bị động cơ V8 4,7L, công suất 400 mã lực, mô-men xoắn cực đại 520 Nm, hộp số tự động 6 cấp. Vận tốc tối đa đạt được ở mức 290 km/h. Giá bán 1 chiếc xe cũ như vậy khoảng 5 tỷ đồng trên thị trường.

Trước đó 1 đại gia Thanh Hóa mua 1 chiếc Audi Q7 có giá bán khoảng 4 tỷ đồng, chiếc xe sang sở hữu màu trắng sang trọng.

Audi Q7 nằm ở trong phân khúc cỡ lớn Full size cạnh tranh với  loạt SUV to lớn như Lexus LX570, Range rover, Cadillac escalade và Mercedes GLS…

THẾ THÀNH / Ảnh: Xe Thanh Hóa

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *