Siêu xe Koenigsegg Agera cuối cùng sẽ ra mắt tại triển lãm Geneva 2016

(Baoxehoi) Hãng siêu xe Koenigsegg tiết lộ 2 siêu xe Koenigsegg Agera cuối cùng và phiên bản sản xuất của Koenigsegg Regera sẽ góp mặt trong triển lãm xe hơi lớn của thế giới Geneva 2016

Chưa đầy hai tuần nữa, các mẫu xe mới tham gia triển lãm xe hơi Geneva 2016 sẽ chính thức trình làng. Ngày càng có nhiều hãng xe hơi tiết lộ kế hoạch trình làng các sản phẩm của mình tại triển lãm ô tô của Thụy Sỹ. Koenigsegg cũng sẽ mang tới Geneva hai siêu phẩm: chiếc Koenigsegg Agera cuối cùng và phiên bản sản xuất của Koenigsegg Regera.

Hai siêu xe này sẽ góp mặt cùng với Agera RS công suất 1160 mã lực – siêu xe được biết đến là sản phẩm bán chạy nhất lịch sử của hãng Koenigsegg. Các trang tin tức xe hơi cho biết toàn bộ 25 chiếc xe được lên kế hoạch sản xuất đã cháy hàng chỉ trong vòng 10 tháng, sau khi mẫu xe này xuất hiện lần đầu tại triển lãm Geneva 2015.

Koenigsegg không có nhiều điều để nói về ba siêu phẩm này nhưng hãng tiết lộ rằng mẫu xe Regera đã trải qua ít nhất 3000 lần thay đổi trong khoảng thời gian 12 tháng cuối cùng của quá trình phát triển. Mẫu xe đã được ra mắt tại triển lãm Geneva năm ngoái. Lần này, Koenigsegg Regera đến Geneva với phiên bản sản xuất trước khi đi vào quá trình sản xuất với số lượng giới hạn 80 xe.

Theo thông tin về mẫu xe ô tô mới, mẫu concept Koenigsegg Regera đạt công suất hơn 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại hơn 2.000 Nm. Các tín đồ siêu xe sẽ chỉ cần chờ đến khi triển lãm Geneva khai mạc và tiết lộ các thông số chính thức.

ĐÀI TRANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *