Xe SUV mới Jeep Renegade lộ ảnh chạy trên phố

(Baoxehoi) Dù ngụy trang nhưng mẫu xe Jeep Renegade cũng dễ bị các phóng viên đoán ra đây là xe mới của hãng Jeep bởi kiểu dáng Concept và những nét đặc trưng đã được giới thiệu trước đây.

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng Fiat cũng đã ra mắt những mẫu xe ô tô mới thuộc thương hiệu xe Jeep với Grand Cherokee và Wrangler tại triển lãm Auto Expo 2016 ở Greater Noida (Ấn Độ) vào đầu tháng này. Bên cạnh đó, Jeep cũng đang rục rịch trình làng tại Ấn Độ mẫu xe Renegade mới được phát hiện chạy thử nghiệm tại Delhi.

anh-xe-jeep-dep-1

Qua đó, hãng xe Mỹ sẽ tham gia vào phân khúc SUV mới phổ biến tại thị tường này. Theo tin ô tô, lần đầu được giới thiệu vào năm 2014, chiếc xe đi kèm với động cơ xăng 1,6 lít và động cơ diesel Multijet 2 lít đi kèm với hộp số sàn sáu cấp hoặc hộp số tự động chín cấp.

Sẽ là một điều thú vị khi hãng xe Jeep lại quyết định đưa loại động cơ diesel này tới Ấn Độ trong thời gian tới

anh-xe-jeep-moi

Giữa lệnh cấm xe diesel chạy trong khu vực trung tâm Ấn Độ, sẽ là một điều thú vị khi hãng xe Jeep lại quyết định đưa loại động cơ này tới Ấn Độ trong thời gian tới. Theo số liệu nhập khẩu nhận được từ cổng thông tin trực tuyến, Renegade sẽ có giá khoảng 585- 655 triệu đồng ở Ấn Độ.

Vào năm 2015, Jeep Renegade thắng giải “Xe của năm” tại Brazil. Người hâm mộ đang rất mong đợi nhiều tin tức hơn nữa trong năm nay về Renegade khi các mô hình khác của công ty đã gần như được lộ diện tại Ấn Độ. Ngoài ra, một phiên bản sản xuất trong nước của Jeep Renegade cũng đang được xem xét. Do đó, khách hàng có thể thấy mẫu xe mới của Jeep hoàn toàn được thực hiện trong Ấn Độ vào đầu năm 2017.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *