Siêu xe Ford GT 2018 cũ bán lại đắt gấp đôi mới mua

Siêu xe Ford GT đẹp

Một chiếc siêu xe Ford GT 2018 giá mới mua khoảng 500.000 USD. Tuy nhiên một siêu xe này qua đấu giá. Giá bán có thể tăng lên 1 triệu USD

Ford GT được coi là một siêu xe thực thụ trên thế giới. Dù mang thương hiệu bình dân Ford. Nhưng chiếc xe này còn vượt mặt nhiều tên tuổi của Ferrari hay Lamborghini về tính năng, sự độc quyền và giá bán.

Đây cũng được coi là một mẫu siêu xe mang tính biểu tượng của thương hiệu Ford. Mới đây một xe về tay đại gia Châu Âu sau đó được bán lại giá khoảng gần 1 triệu đô qua đấu giá.

Việc siêu xe này bán đắt hơn giá bán mới mua là dễ hiểu. Đây là siêu xe sản xuất giới hạn. Nhanh được bán hết ngay khi vừa ra mắt chính thức. Những siêu xe này cũng độc hiếm, kiểu dáng tuyệt đẹp. Thậm chí nó có thể xếp vào hàng Hypercars. Chính vì vậy không khó hiểu sao xe đắt như vậy.

Ngoài ra đây là siêu xe đặc biệt vì có hàng ngàn khách hàng gửi yêu cầu mua xe. Nhưng hãng sẽ nghiên cứu xác minh và chọn lọc khách hàng cho xe vì chỉ có 500 chiếc mà quá nhiều người đặt mua. Chiếc xe dùng động cơ V6 EcoBoost 3,5 lít cho GT. Động cơ này sở hữu công suất lên đến 650 mã lực, cao hơn biến thể sử dụng trên Ford F-150 Raptor đến 200 mã lực. Tuy với sức mạnh như vậy, động cơ này cũng giúp Ford GT đỡ hao xăng hơn đáng kể so với thê hệ trước sử dụng động cơ V8 hút khí tự nhiên.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *