Volkswagen Thing bọc da ngoại thất để sờ sướng hơn ?

Volkswagen Thing là mẫu xe mui trần đặc biệt nhất hành tinh. Nó bọc da ngoại thất, điều mà chả có mẫu xe nào trên thế giới dám làm vậy

Có đến 99,9% mẫu xe ô tô trên thế giới vỏ không hề bọc da. Tuy nhiên có mẫu xe Volkswagen Thing  lại được bọc da ngoại thất. Mà lại bọc toàn bộ chứ không phải một bộ phận nào. Hiện vẫn chưa rõ mục đích của việc bọc da này. Có chăng việc bọc da chỉ để làm xe sang trọng hơn hay sờ vào vỏ sướng tay hơn ?

Chiếc xe có mâm cỡ lớn 20 icnh sáng bóng. Bên cạnh đó có các chi tiết bọc da cao cấp. Với các đường chỉ thêu thủ công ở ngoại thất tinh xảo.

Một số phần khe thông gió được làm bằng gỗ cao cấp. Được biết chiếc xe Volkswagen đặc biệt này đã được độ bởi công ty bọc đệm ôtô Hungary mang tên Pepita, và nó có toàn bộ ngoại thất bọc da màu nâu. Đúng vậy, nhấn mạnh một lần nữa là “ngoại thất” xe được bọc da chứ không là nội thất, cho dù đúng là nội thất cũng có được bọc da một phần.

Hiện chưa rõ độ bền của da này với ánh nắng mặt trời hay mưa gió như thế nào. Tuy nhiên nhiều người cho rằng bọc da sẽ nhanh hỏng và không thể chống chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Chiếc xe này là xe mui trần chính hiệu. Trọng tâm gầm xe cũng được hạ thấp thể thao hơn. Ngoài ra các chi tiết nhìn đều khá đẹp và nghệ thuật.

Chiếc xe có 4 cửa và 4 chỗ ngồi rộng rãi. Phần đằng sau cùng có thể dùng để chở đồ. Đây là mẫu xe đáng để ngắm nhìn và để ý.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *