Jeep Renegade 2020 xe cho dân chơi đi phố

Jeep mới khủng dân chơi

Một mẫu xe nhỏ giá rẻ và thương hiệu SUV địa hình nổi tiếng. Chắc hẳn thu hút bao thanh niên. Cùng ngắm ảnh chiếc xe dưới đây mang tên Jeep Renegade 2020

Xe có kiểu dáng tuyệt đẹp và nhỏ gọn kiểu xe SUV nhỏ. Nhưng mẫu xe mang đậm chất địa hình. Lưới tảng nhiệt 7 nan đen dọc đặc trưng của Jeep đẹp. Thêm các hốc hút gió ở giữa và đèn sương mù cao cấp.

Chiếc xe có đèn hậu hình vuông và thiết kế LED kiểu 3D. Các ốp dưới bằng kim loại và có giá nóc màu đen khá đẹp. Xe cũng thêm các vòm bánh mở rộng cùng gương chỉnh điện…

Động cơ sản sinh công suất 145 mã lực tại vòng tua 5.500 vòng/phút cùng với mô-men xoắn 230 Nm. Cần lưu ý là Renegade 2020 chỉ có sẵn dẫn động cầu trước 4×2 và hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Nội thất xe chủ yếu chất liệu nhựa và nỉ để giảm bớt chi phí sản xuất. Màn hình giải trí bệ trung tâm nhìn lớn và đẹp. Bên cạnh đó các chi tiết nhìn thiết kế vừa vặn.

Chiếc xe cũng có cửa sổ trời toàn cảnh cao cấp và bản cao nhất các ghế cũng bọc da. Xe có giá bán gần 800 triệu đồng tại Đông Nam Á. Tuy nhiên về Việt Nam giá xe có thể không dưới 1,5 tỷ đồng.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *