Siêu xe Ford GT 2016 chính thức ra mắt

(Baoxehoi) Ford GT được coi là một siêu xe nổi tiếng trên thế giới, mỗi chiếc Ford GT ra đời đều được bán hết sạch vì nó mang nhiều tính năng và sự đẳng cấp không thua kém siêu xe nào.

Được ra mắt chính thức tại Detroit vào tháng 1 đầu năm 2015 nhưng tại Los Angeles Auto Show 2015 mới là nơi siêu xe Ford GT chính thức xuất hiện nhiều nhất với các màu sơn khác nhau.

dang-truoc-sieu-xe-ford-gt

Ford vẫn chưa đưa ra thông tin kỹ thuật chính thức của siêu xe GT này mặc dù nó được đồn đoán là một trong những mẫu xe sở hữu động cơ và mã lực rất lớn.

Không có thống số chính thức, nhưng trong thế giới ảo với tựa game tên Forza Motorsport 6 thì GT có khả năng sinh ra công suất 630 mã lực cùng mô men xoắn cực đại 731 Nm.

sieu-xe-ford-gt-the-he-moi1

Sức mạnh đến từ khối động cơ V6 Ecoboost tăng áp kép dung tích 3,5L. Hãng xe đến từ Mỹ đã khẳng định rằng mẫu GT sẽ cho công suất vượt con số 600 mã lực.

Bên dưới lớp vỏ bên ngoài là bộ khung gầm sợi carbon với các thành phần phía trước và phía sau làm từ nhôm nguyên khối.

Loại vật liệu carbon đắt tiền cao cấp này cũng được sử dụng cho phần body của Ford GT tuy nhiên Ford vẫn chưa công bố chính thức khối lượng thực dành cho siêu xe này.

xe-ford-gt-the-he-moi

Tuy nhiên đại diện của Ford cho biết rằng, đây sẽ là một trong những chiếc xe có tỉ lệ công suất trên khối lượng tốt nhất thế giới.

Ford GT có lẽ là mẫu xe đình đám nhất của Ford, thậm chí vươn tới đẳng cấp siêu xe “sang chảnh” hơn cả nhiều siêu xe Ý có truyền thống lâu đời.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *