Hàng mới iPhone 5C lock giá siêu rẻ 2,5 triệu đồng

(Baoxehoi) Theo tin tức từ 1 số chuyên trang công nghệ cho biết iPhone 5C lock có phiên bản đặc biệt giá siêu rẻ khoảng 2,5 triệu đồng và là mới cứng dành cho người muốn mua iphone.

Trong khoảng thời gian một tuần trở lại đây, thị trường di động trong nước liên tục nóng lên với các tin tức liên quan đến iPhone 5C bản khóa mạng. Sở dĩ iPhone 5C từ một sản phẩm bị hắt hủi nhanh chóng vươn lên trở thành một hiện tượng là bởi mức giá quá tốt của thiết bị này.

Theo mức giá được niêm yết tại đa phần các cửa hàng điện thoại xách tay trong nước, giá bán của iPhone 5C tại Việt Nam phổ biến ở mức hơn 3 triệu đồng. Điều này đã khiến mẫu máy này thâm nhập vào phân khúc các sản phẩm tầm trung và giá rẻ một cách vô cùng nhanh chóng.

iPhone 5C lock có thêm phiên bản mới giá chỉ 2,55 triệu đồng

ĐÃ NÓNG LẠI CÀNG THÊM NÓNG

Sau cuộc đổ bộ đầu tiên của iPhone 5C, thị trường lại tiếp tục chứng kiến một làn sóng đổ bộ thứ hai. Lần này, giá bán của máy thậm chí còn rẻ hơn nữa.

2,55 triệu đồng là mức giá thấp nhất được ghi nhận của một chiếc iPhone 5C tại thời điểm hiện nay. Sở dĩ mức giá này thấp đến như vậy do đây là giá dành cho phiên bản 8GB của iPhone 5C. Trên thị trường hiện phổ biến 2 phiên bản là 16GB và 32GB. Với phiên bản 8GB, số lượng máy xuất hiện tại Việt Nam là vô cùng hạn chế.

Giá bán của iPhone 5C tại Việt Nam phổ biến ở mức hơn 3 triệu đồng.
Mức giá này chỉ ngang ngửa 1/3 so với giá bán rẻ nhất của một chiếc iPhone 5C chính hãng. Chính bởi vậy, do mức giá quá hấp dẫn, gần như rất khó để có thể tìm ra một sản phẩm như vậy trên thị trường. Tại một số cửa hàng ở Hà Nội và Tp.HCM, khách hàng gần như phải đặt trước mới có thể sở hữu một chiếc iPhone 5C phiên bản 8GB như ý muốn.

iPhone 5C lock có thêm phiên bản mới giá chỉ 2,55 triệu đồng

CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ KHI MUA IPHONE 5C LOCK?

Với mức giá khá hấp dẫn như ở thời điểm hiện nay, iPhone 5C thực sự là một sản phẩm đáng tiền so với mọi đối thủ trong phân khúc tầm trung và giá rẻ. Tuy vậy, do là phiên bản khóa mạng, người sử dụng cũng cần phải lưu ý một vài điều nhỏ dưới đây khi đang có ý định sở hữu cho mình một chiếc điện thoại bản khóa mạng như thế này:

2,55 triệu đồng là mức giá thấp nhất được ghi nhận của một chiếc iPhone 5C tại thời điểm hiện nay.
– Về “sóng sánh”:

Do là phiên bản khóa mạng, người dùng iPhone 5C lock tại Việt Nam phải chọn một trong 2 biện phát sau để có thể sử dụng máy, đó là mua code hoặc sử dụng SIM ghép.

Đa phần người dùng sẽ lựa chọn giải pháp dùng SIM ghép do chi phí rẻ (từ 100.000 – 150.000 đồng) và hiệu năng sử dụng ở mức chấp nhận được. Khi dùng SIM ghép, việc nhắn tin, nghe gọi đến bất kỳ nhà mạng nào tại Việt Nam đều có thể diễn ra bình thường.

– Hạn chế của iPhone khóa mạng:

Do SIM ghép chỉ là một thiết bị dùng để đánh lừa chiếc điện thoại của bạn, bởi vậy nó cũng sẽ có một vài hạn chế đáng kể trong quá trình thực thi công việc của mình. Các rủi ro này bao gồm việc bị hao pin, không tương thích băng tần mỗi khi nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành mới hay các lỗi nhỏ lặt vặt khác.

Tuy vậy, với những người đang có ý định mua iPhone 5C bản khóa mạng, bạn có thể không cần phải bận tâm quá nhiều về điều này.

Theo chia sẻ từ nhiều hệ thống cửa hàng có bày bán iPhone 5C lock, mẫu máy này chỉ bị hạn chế việc sử dụng tính năng tra cứu (*101#) và nạp tiền (*100#…#) khi phải sử dụng SIM ghép. Tuy nhiên, người dùng có thể giải quyết vấn đề này bằng việc sử dụng các số máy tự động của nhà mạng như 900 để thực hiện việc tra cứu và nạp tiền.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *