Siêu xe Ferrari LaFerrari mui trần giá bán từ 130 tỷ đồng

(Baoxehoi) Với mức giá công bố cho siêu xe Ferrari Laferrari từ 5,81 triệu đô tương đương 130 tỷ đồng, đây là siêu xe mui trần thương mại có giá bán đắt nhất thế giới. Tuy nhiên chiếc siêu xe chỉ giới hạn khoảng 70 chiếc.

Hiện mức giá này chưa được xác nhận chính thức tuy nhiên với một mẫu siêu xe như Laferrari thì việc mua xe cũng có thể giúp chủ nhân lãi cả triệu đô la nếu bán lại cho người khác.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn mới đây của tạp chí Automobile, ông Sergio Marchionne – Giám đốc điều hành mới của Ferrari đã xác nhận LaFerrari Spider sẽ xuất hiện trong tương lai gần. Ngoài ra ông cũng tiết lộ, hiện tại những khách hàng tiềm năng đầu tiên đã được Ferrari tiếp cận để có thể sớm đặt hàng và sở hữu siêu phẩm này.

Dựa vào những thông tin quảng cáo đăng trên Mobile.de, các siêu phẩm Ferrari LaFerrari sẽ được sản xuất giới hạn ở mức 70 chiếc, ít hơn rất nhiều so với phiên bản Coupe. Ferrari khá kín tiếng về mẫu xe này tuy nhiên dựa vào báo cáo trước đó mô hình này sẽ sở hữu phần mui là 2 tấm che riêng biệt.

gia ban

Giá bán của chiếc siêu xe được giới thiệu rõ ràng.

Dự kiến, các LaFerrari Spider sẽ sở hữu thiết kế cũng như động cơ tương tự như trên phiên bản Coupe. Trái tim của LaFerrari Spider nhiều khả năng sẽ là loại V12 dung tích 6,3 lít, công suất 789 mã lực, kết hợp mô-tô điện công suất 161 mã lực cho ra công suất tổng cộng 950 mã lực và mô-men xoắn cực đại hơn 900 Nm.

Sức mạnh động cơ được truyền đền cầu sau thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h hết thời gian nhỏ hơn 3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Mặc dù có giá bán siêu cao như vậy tuy nhiên chiếc siêu xe này vẫn có thể bị thiếu hàng nếu người mua không nhanh tay đặt trước. Mặc dù được cho là đắt nhưng một số người khẳng định “tiền nào của đấy” chiếc siêu xe xứng đáng với giá trị mà người dùng bỏ tiền ra mua.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *